Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn, Quốc lộ 51 Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và Sân bay Quốc tế Long Thành Chờ lợi thế của cảng biển. Khi đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng tiếp cận các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP. Bang và năm tỉnh công nghiệp phát triển ở phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực này cũng sẽ đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước-Bàu, cao tốc Bắc Tân Uyên-Phú Giáo-Bàu Bàng, hiện đại hoá ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. – Phát triển Công nghiệp – Dịch vụ

Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi nền kinh tế sang các ngành công nghiệp – dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Trên địa bàn hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp, diện tích khoảng 175 ha. Nó sẽ kéo dài theo Quốc lộ 13 đến chuỗi đô thị Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành … và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ đi dọc theo trục vành đai 5. Một đại diện cho biết: “Đây chính là yếu tố thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay. Hoạt động kinh doanh bất động sản ở đây ăn chung với trung tâm Bàu Bàng” .—— Vị trí đắc địa

Bản Bàng Bắc Tỉnh Bình Dương có vị trí rất thuận lợi, có thể kết nối với các tỉnh Tây Nguyên ở phía Tây và Đông Nam Bộ. Đường vành đai 4 sau khi thông xe sẽ mang lại nhiều thuận lợi về giao thông và kinh tế. Nó trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn. Từ đó, tại đây xuất hiện các khu dân cư, khu thương mại, các dự án khu đô thị quy mô lớn.

Thông thường Tập đoàn Becamex chiếm khu công nghiệp đô thị 3.200 ha. Dân số huyện Bàu Bàng sẽ đạt 200.000 người trong thời gian tới. Hiện nay khu công nghiệp và đô thị của Bangbang từng bước được xây dựng, nhiều nhà máy xí nghiệp đang hoạt động.

Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land-Chủ đầu tư dự án hơn 20 ha tại Bangbang Trong thời gian qua, giao dịch bất động sản tại khu vực này rất sôi động. Ngoài vị trí chiến lược và sự phát triển của cơ sở hạ tầng, do tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bảo Bằng, nên Bảo Bằng cũng có nhiều tiềm năng. Ngoài ra, do mới phát triển ở giai đoạn đầu nên khu vực có lượng đất lớn, giá cả cạnh tranh.

“Đầu năm, lượng tiền chưa sử dụng trong dân có xu hướng tăng lên. Vì vậy, đại diện Thuận Phát Land cho rằng đây là yếu tố tâm lý sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn.

Lộc An – – Khu dân cư Tân Long: Tọa lạc tại Dự án đường ĐT 750 thuộc Khu dân cư Thăng Long do Công ty Bất động sản Thun Phat Land làm chủ đầu tư, nằm giữa UBND Thị trấn Vân Du và UBND Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích dự án là 41 ha, 21 ha của giai đoạn 1. Một trong số đó, khu dân cư Thăng Long bao gồm 988 căn nhà phố có diện tích từ 90 đến 243 mét vuông, và 48 biệt thự có sân vườn có diện tích từ 177 đến 330 mét vuông. M. Hiện tại dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt Liên hệ: 02746252345

    Leave Your Comment Here