Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ đầu năm 2019 đến nay, TP Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “ đại gia ” bất động sản như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding … Người môi giới cho biết giá đất ở Thị trấn Ai’ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành nên ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Vinh cho biết – Mới đây, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng khu Suối Dự án Khu đô thị hồ Cấm giai đoạn 2 có quy mô gần 160 ha, tổng mức đầu tư 1780 tỷ đồng, sau khi hoàn thành dự kiến ​​đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân tại các khu dân cư Tân Phú và Tiến Thành thuộc thị xã Đồng Xoài .

Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án Bình Phú Hưng có quy mô lớn.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phú liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh, cộng với sự trỗi dậy của các thành phố lớn, cơ sở hạ tầng Đòn bẩy cơ sở vật chất và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự xáo trộn của thị trường.

Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sau một năm triển khai hạ tầng

Như vậy, Bình Phước đã có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km. Gồm: Quốc lộ 14, 13, 14C; tỉnh lộ 18. Khu vực đang đẩy nhanh thi công phần còn lại của dự án Quốc lộ 13 đoạn giữa nút giao Lộc Tấn và cửa khẩu Hoa Lư dài 15 km, dự kiến ​​đến năm 2020 Hoàn thành năm 2015. Lu; tiếp tục thi công cầu Mã Đà nối với tuyến ĐT753 Đồng Nai, hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt kết nối hệ thống cảng TP.HCM và TP.Bình Phú, đồng thời xây dựng CIM Hualu tại Khu kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Hualu , Có thể chứa 900.000 container mỗi năm. – Hình thành hệ sinh thái tiện ích

Các nhà đầu tư cho rằng, giá bất động sản Les hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí, tiếp theo là 30% Thương hiệu chủ đầu tư và nguồn lực. 30% còn lại phụ thuộc vào yếu tố pháp lý, hạ tầng mới, thông tin quy hoạch …—— Thuộc dự án khu đô thị Jitong Fuhong, dịch vụ công cộng được hình thành sau khoảng một năm triển khai sàn. Ví dụ như World Park Architectural Heritage Daystina hàng tuần thu hút một lượng lớn khách du lịch, với hai khu mua sắm này, các hoạt động thương mại, dịch vụ sắp đi vào hoạt động như quán cà phê, nhà hàng, bia, trà sữa … – khán giả như những thiên thần Thế giới điện ảnh khán giả còn có nhiều tiện ích, đại lộ Danh Nhân, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … – Tường Phú Hưng còn là điểm vui chơi của người dân trong và ngoài tỉnh . — Theo đánh giá của giới đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, pháp lý đầy đủ giấy tờ, có thể nhận quyền sử dụng từng mảnh đất, đã mang lại khả năng sinh lời tốt thứ 14 của dự án. Đường cao tốc (đường tránh) được bán với giá 14,9 triệu euro / m2, chủ đầu tư cho biết khách hàng có thể trả trước 50% và phần còn lại có thể trả dài hạn 24-36 Lãi hàng tháng không phải trả lãi.

    Leave Your Comment Here