Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư.

Theo giới thiệu của ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm và thăm dò của khách hàng.

Sự kiện ra mắt Phố Nối House đã thu hút hơn 600 khách hàng tham dự. — Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng để chuẩn bị cho đại hội. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị, như: TTTM, hội quán, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các yếu tố này đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019. -Đại diện chủ đầu tư và khách mời có thể khởi động dự án bằng cách bấm nút. -Pho Noi House có diện tích gần 20 ha, tọa lạc tại huyện Yen Wo, tỉnh Hong’an. Dự án nằm ngay cạnh quốc lộ 39, sát quốc lộ 5, có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và dễ dàng đi ra Hà Nội.

Quận Hình An thuộc khu vực Hình An đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ về xã hội. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ, sẽ kích thích nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tổ chức trực tiếp tại công viên dự án đã giúp khách hàng thấy được sự chuẩn bị của Phố Nối House trong quá trình đón tiếp và phục vụ. Đại diện chủ đầu tư cho biết .—— Khách hàng quan tâm xin thông tin dự án.-

Sản phẩm bất động sản đa dạng của Phố Nối House gồm shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

“Pháp lý minh bạch, hạ tầng đồng bộ, tiện ích ngoại khu hiện đại Yếu tố quyết định sự gia tăng giá trị bất động sản của Phố Nối House trong tương lai “, đại diện chủ đầu tư -Thanh Dương

Đơn vị phát hành: Công ty TNHH Bất động sản Thế Kỷ -CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website : Dothiph onoi.com

    Leave Your Comment Here