Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái 5 sao, thành phố sinh thái 5 sao, nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng thể hiện cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện sử dụng, sinh lời. – Đại diện. – Đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden có tiềm năng cửa hàng lớn, thị trường này được kỳ vọng sẽ trở thành Long An Và “con ngỗng đẻ trứng vàng” ở phía Nam TP.HCM — Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ là quy hoạch, không gian sống và thương mại. Thực tế chưa hoàn thiện, kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại khu vực may mắn là tâm điểm của dự án .- “Với những lợi thế này Phân khúc shophouse Nasaky của thành phố sinh thái năm sao đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư. “

Đến đây vào ngày 8/9, chủ đề là bán các căn nhà phố ở Nasaky Garden. Nó phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như Singapore nổi tiếng Phố mua sắm Geylang, khu mua sắm Penang ở Malacca (Malaysia) và thậm chí là thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh trong khu phố cổ Hà Nội.

Nằm trên con phố mua sắm sầm uất, kết cấu shophouse gọn gàng gồm tầng 1 và tầng 1 Gồm nhiều tầng, mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng, văn phòng thương mại, tầng trên làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư, công ty quốc tế năm sao là sản phẩm có những đặc điểm sau Một trong những nguyên nhân khiến thanh khoản tốt đến từ thói quen tiêu dùng của người Việt Nam đang thay đổi. – Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án. – Theo đại diện các chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ. Chiếm từ 2% đến 5% trong kế hoạch, và luôn nằm ở vị trí đắc địa, khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa khiến sản phẩm shophouse luôn hấp dẫn các nhà đầu tư.

    Leave Your Comment Here