Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Hạ tầng giao thông đồng bộ 3 tuyến – Theo Đề án phát triển du lịch Hải Phòng 2017 – 2020, tầm nhìn 2030 của UBND thị xã, thị xã sẽ xây dựng Đảo Cát Bà thông minh, không có khí thải ô tô, phù hợp với quy hoạch bảo vệ môi trường sinh thái và trở thành du lịch quốc gia Khu vực. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối Đảo Ngọc ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng và chỉ mất 1 giờ để đến. Tân Vũ-Lạch Huyện, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải, tạo thuận lợi cho giao thông giữa đất liền và Cát Bà. dự án. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, hãng còn mở các đường bay khứ hồi TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang. Sang Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ thúc đẩy Cát Bà trở thành một điểm thu hút khách du lịch của miền Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng hoạt động của bất động sản nghỉ dưỡng – những điều kiện thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản xem Đảo Cát Bà là điểm đến tiềm năng. Tập đoàn Flamingo Holding, một trong những công ty nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020 sẽ đưa vào hoạt động một khu nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã đóng góp vào 230 cơ sở lưu trú, trong đó có 1 khách sạn 4 sao và 2 khách sạn 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là Flamingo Cát Bà Beach Resort, tọa lạc tại vịnh Lan Hạ (Vịnh Lan Hạ), là bãi biển đẹp nhất. Đông Nam Á, do tạp chí “Thrillist” (Hoa Kỳ) bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu biệt thự biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án là khu nghỉ dưỡng tư nhân tọa lạc tại Cát Bà, với phong cách kiến ​​trúc độc đáo, được thiết kế với nhiều tiện ích công cộng cao cấp và đa dạng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort có tầm nhìn hướng ra Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng xanh rộng lớn, mang đến không gian nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên, du khách luôn có thể phóng tầm nhìn bao quát ra vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort có nhiều tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu của du khách bốn mùa trong năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Tiện ích của Flamingo Cát Bà Beach Resort đã giành được 3 Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) về kiến ​​trúc, bao gồm các hạng mục: Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development); Dự án thương mại phát triển cao; Nhà cao tầng Tòa nhà thương mại.

Khu tắm suối khoáng nóng trong dự án.

“Dưới nền tảng du lịch đảo Cát Bà đang đi lên, về mặt phát triển, Flamingo Cát Bà Island Beach Resort sẽ dựa vào những lợi thế riêng có của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết: ” Khu nghỉ dưỡng sẽ là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn. “Năm 2019, dự án đã khắc phục xong tranh chấp tại 3 tòa và bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​giao nhà vào quý II / 2020. Chủ đầu tư Flamingo Holding Group đã thanh toán tiền mua Flamingo Cát Bà Beach Resort, ví dụ: Thanh toán trước, không quá 30% giá trị tài sản Biệt thự, trong vòng 12 tháng có thể nhận thưởng 0% kinh tế, tối đa 60% giá trị hợp đồng, ngoài ra khách hàng còn được tặng đầy đủ Thẻ Diamond, chứa hàng trăm tiện ích năm sao và 5 đêm lưu trú. Bạn phải thanh toán cho các dự án hoặc biệt thự cùng đẳng cấp mang thương hiệu Flamingo.

Đảo Cát Bà xanh-UNESCO Nơi đây được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới hài hòa về mặt sinh thái, và Bãi biển Keppel 2 được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (Cát Bà) (do trang web Thrillist bình chọn) và có tiềm năng trở thành một hòn đảo du lịch. Như chúng ta đã biết, với Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia) và các khu vực khác là những điểm đến khá nổi tiếng.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của du lịch, đảo Cát Bà dần được đánh thức và cho ra đời những dự án mới Theo thống kê của Thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà 9 tháng đầu năm 2019 ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, ước tính có 626.600 lượt khách du lịch quốc tế (hơn 96%), và khoảng 1,873 tỷ lượt khách du lịch nội địa (trên 91%). Tổng doanh thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước đạt 1.41109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ. -Thanh Dương

Thông tin dự án: — Hotline: 0888 00 2323- -Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

    Leave Your Comment Here