Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ đầu năm 2019 đến nay, TP Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “ đại gia ” bất động sản như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding … Người môi giới cho biết giá đất ở Thị trấn Ai’ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành nên ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Bình Phước cho biết.-Gần đây, Bình Phước cũng bắt đầu khai thác. Giai đoạn 2 xây dựng Khu đô thị Hồ Cấm, quy mô gần 160 ha, tổng mức đầu tư 1780 tỷ đồng, sau khi hoàn thành dự kiến ​​đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân tại các khu dân cư Tân Phú và Tiến Thành, Thị xã Đồng Xoài .

Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án Bình Phú Hưng có quy mô lớn.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phú liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh, cộng với sự trỗi dậy của các thành phố lớn, cơ sở hạ tầng Đòn bẩy cơ sở vật chất và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự xáo trộn của thị trường.

Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sau một năm triển khai cơ sở hạ tầng

Như vậy, Bình Phú có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, bao gồm : Quốc lộ 14, 13, 14C; tỉnh lộ 18. Khu vực đang đẩy nhanh thi công phần còn lại của dự án Quốc lộ 13 đoạn giữa nút giao Lộc Tấn và cửa khẩu Hoa Lư dài 15 km, dự kiến ​​đến năm 2020 Hoàn thành. Lu; tiếp tục xây dựng cầu Mã Đà nối với tuyến ĐT753 của Đồng Nai, hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối hệ thống cảng TP.HCM và Bình Phú, đồng thời xây dựng CIM Hualu tại Khu kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Hualu, Nó có thể chứa 900.000 container mỗi năm. – Hình thành một hệ sinh thái tiện ích

Các nhà đầu tư cho rằng giá bất động sản Gạo hiện phụ thuộc vào nhiều biến số, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp theo là 30% đầu tư Thương hiệu và nguồn lực. 30% còn lại phụ thuộc vào yếu tố pháp lý, hạ tầng mới, thông tin quy hoạch …

Theo dự án khu đô thị Jitong Fuhong, dịch vụ công cộng được hình thành sau khoảng một năm triển khai sàn. Ví dụ như World Park Architectural Heritage Daystina thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng tuần, do hai khu mua sắm này sắp được đưa vào hoạt động thương mại và dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, bia, trà sữa … – khán giả cũng có thể Xem nhiều tiện ích tại đây, “Thế giới điện ảnh thiên thần”, đại lộ Dân trí, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học …—— Tương Phú Hưng cũng là tỉnh Là nơi vui chơi giải trí cho người dân trong và ngoài – Theo chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận tiện, pháp lý đầy đủ, có thể sử dụng đất trên từng mảnh đất, từ đó sinh lời tốt .— – “Đường 14 (Giá chào bán của dự án là 14,9 triệu euro một m2. Chủ đầu tư cho biết khách hàng có thể thanh toán trước 50%, còn lại trả dài hạn 24-36 tháng không lãi suất.

    Leave Your Comment Here