Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 1,4 tỷ đồng là có thể sở hữu ngay sản phẩm khách sạn biệt thự view biển trọn vẹn bên bờ biển An Bàng Hội An. Thanh toán nhanh lên đến 95%, người mua được chiết khấu tới 6%, thanh toán 70% chiết khấu 3% và 50% chiết khấu 2%.

Ngoài ra, khi trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, du khách còn được giảm thêm 5%. Vốn đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ đến các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại một quần thể bất động sản ven biển, liền kề Phố Hội. Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm cạnh phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 căn nhà ven biển, có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có tiện ích công cộng tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn đã được nhiều nhà đầu tư khen ngợi. Theo xu hướng phát triển của căn hộ nghỉ dưỡng, hướng phát triển các sản phẩm độc đáo, đặc thù là tập trung tận dụng tối đa diện tích sẵn có, tiết giảm tường, tạo tầm nhìn rộng. Đại dương ở tầm cao. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng sẽ giúp giữ giá ở mức tối thiểu, từ đó mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Hy vọng sẽ thu hút được các nhà đầu tư thông minh để cùng nhau phát triển. Các nhà đầu tư cho biết khi đến Hội An theo hướng bền vững, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận chi phí nhiều hơn để phát triển sản phẩm du lịch Shantira Beach Resort & Spa với những lợi thế vượt trội. Shantira Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” khổng lồ do Hội An Royal Group đầu tư với hy vọng bắt kịp xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa của du khách đến và đi Hội An. Khai trương vào năm 2021.

Shantira Beach Resort & Spa mang đến sự độc đáo Resort .

Du khách có thể đi dạo tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh như ngọc hay bể bơi trong nhà xanh mát .. Nội khu dự án còn có phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển trong khuôn viên resort , Spa và chế độ trị liệu Thái Lan.

Đồng thời, du khách có thể dễ dàng khám phá văn hóa bản địa khi sử dụng dự án nằm cạnh trung tâm văn hóa đa dạng Phố Hội, tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm phố cổ Hội An, Vịnh Cuidai, Rừng dừa Bảy Mẫu, Kulao Cham, Làng rau Trà Quế và các không gian đô thị khác, hay khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của cư dân địa phương. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng trong bán kính 5-10 km …

Chủ đầu tư dự án cho biết do ảnh hưởng của Covid-19, dòng tiền của nhiều khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề, tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đang là ngành du lịch nghỉ dưỡng trên thị trường ( Đặc biệt, Hội An và các thị trường tiềm năng đã mở ra hướng đầu tư phát triển mới, ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort đến khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bạch 36, Hải Châu, TP. Đà Nẵng) Trong thời gian tham gia sự kiện và giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group, Đường Lạc Long Quân, Khu Phố Cổ, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira.vn

    Leave Your Comment Here