Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa ra mắt chương trình “Sở Hữu Căn Hộ Sang Trọng, Nhận Vàng Như Ý”, khách hàng của chương trình này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại Quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng được gửi đến khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ trở thành bùa hộ mệnh và luôn mang lại may mắn, thịnh vượng”, đại diện TLH cho biết. Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết, việc hỗ trợ lãi suất 0% cho 9 người này là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư thương mại. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị lô càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Long An ở Dongtang. – Tọa lạc tại Đông Tăng Long City – một trong những khu đô thị chính của Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh. Phân khu Đông Tăng Long-An Lộc gồm nhà phố 100m2 giá 5,5 tỷ và biệt thự 160 m2 giá 7,9 tỷ (bao gồm – vị trí đắc địa, Đông Tăng Long-An Lộc thừa hưởng 20 ha hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu Công viên trung tâm, 13 ốc đảo công viên, 7 ha hồ cảnh quan sinh thái, 18 tiện ích hiện đại với chức năng đa dạng… hướng đến một không gian sống xanh, Dongtang Long-Anlu Hotel Dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”, được thiết kế để mang đến cho cư dân một cuộc sống và làm việc thoải mái .- “Dự án được chủ đầu tư định giá với mức giá cạnh tranh và tỷ suất lợi nhuận cao, thực tế cho thấy dự án đến từ cùng một khu đô thị tại Quận 9 Đông Dương Long. Các phân khúc thị trường khác cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ “, đại diện TLH thông tin liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Trung tâm giao dịch BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here