Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ đầu năm 2019, TP Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “ đại gia ” bất động sản như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding … Nó cho thấy giá đất ở Thị trấn Ai’ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành nên ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Bình Phước cho biết.-Gần đây, Bình Phước cũng bắt đầu khai thác. Giai đoạn 2 xây dựng khu đô thị Hồ Cấm, quy mô gần 160 ha, tổng mức đầu tư 1780 tỷ đồng, dự kiến ​​sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người tại các khu dân cư Tân Phú, Tiến Thành thuộc thị xã Đồng Xoài, Bình Phú lớn. Tỉnh.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phú có liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh. Ngoài sự trỗi dậy của các thành phố lớn, đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng trong sự hỗn loạn của thị trường

Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sau một năm triển khai hạ tầng

Như vậy, Bình Phú đã có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, gồm: quốc lộ 14, 13, 14C; 18 tỉnh lộ. Khu vực đang đẩy nhanh tiến độ thi công phần còn lại của dự án Quốc lộ 13 đoạn giữa nút giao Lộc Tấn và cửa khẩu Hoa Lư dài 15 km, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Sẽ khôi phục đoạn đường cao tốc Chơn Thành – Hóa; Việc xây dựng cầu Mã Đà trên tuyến ĐT753 của Chennai hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối hệ thống cảng TP.HCM và Bình Phú, đồng thời xây dựng CIM Hualu tại khu kinh tế Cửa khẩu quốc tế Hualu có sức chứa 900.000 container / năm .

Đã hình thành hệ sinh thái tiện ích

Các nhà đầu tư cho biết, giá BĐS Gạo hiện phụ thuộc vào nhiều biến số, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp đến là thương hiệu và nguồn lực của chủ đầu tư 30%, phần còn lại. Trong đó 30% phụ thuộc vào các yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch …

Theo Dự án Khu đô thị Jitong Fuhong, các dịch vụ công cộng đã được hình thành khoảng một năm sau khi thực hiện Sàn. ​​Ví dụ như Công viên Thế giới Di sản kiến ​​trúc Dai Stina thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng tuần, do hai khu mua sắm này sắp đi vào hoạt động thương mại, dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, bia, trà sữa … nên khán giả cũng có thể thấy nhiều tiện ích tại đây, “Thế giới điện ảnh thiên thần”, đại lộ Dân trí, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học …—— Sân Tượng Phú Hưng còn là điểm vui chơi của người dân trong và ngoài tỉnh. Theo giới đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, pháp lý hoàn chỉnh, có thể sử dụng đất trên mọi mảnh đất, từ đó sinh lời tốt.

“Quốc lộ 14 (Dự án Giá chào bán là 14,9 triệu euro / m2, chủ đầu tư cho biết khách hàng có thể thanh toán trước 50%, còn lại có thể trả dài hạn 24-36 tháng không phải trả lãi.

    Leave Your Comment Here