Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 1,4 tỷ đồng là có thể sở hữu ngay sản phẩm khách sạn biệt thự view biển trọn vẹn bên bờ biển An Bàng tại Hội An. Thanh toán nhanh lên đến 95%, người mua được chiết khấu tới 6%, thanh toán 70% chiết khấu 3% và 50% chiết khấu 2%.

Ngoài ra, khi trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, du khách còn được chiết khấu thêm 5%. Vốn đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ đến các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại một quần thể bất động sản ven biển, liền kề Phố Hội. Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm cạnh phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 căn nhà ven biển, có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có tiện ích công cộng tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn đã được nhiều nhà đầu tư khen ngợi. Theo xu hướng phát triển của căn hộ nghỉ dưỡng, hướng phát triển các sản phẩm độc đáo, đặc thù là tập trung tận dụng tối đa diện tích sẵn có, tiết giảm tường, tạo tầm nhìn rộng. Đại dương ở tầm cao. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng giúp giảm giá thành tối đa, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Tôi mong muốn thu hút các nhà đầu tư thông minh để cùng nhau phát triển. Khi đến Hội An một cách bền vững, chúng tôi nói rằng sẵn sàng chấp nhận trả giá đắt hơn để tạo ra sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa với những lợi thế vượt trội.” Nói. Shantira Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” được đầu tư bởi Royal Hoi An Group, với kỳ vọng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp trải nghiệm văn hóa để thu hút du khách đến với Hội An. Khai trương vào năm 2021.

Shantira Beach Resort & Spa cung cấp một khu nghỉ dưỡng độc đáo.

Khách du lịch có thể đi dạo tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh như ngọc hay bể bơi trong nhà xanh mát. Khuôn viên resort còn có phòng tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa vật lý trị liệu phong cách Thái và trung tâm sức khỏe ngay trong khuôn viên.

Đồng thời, với dự án này, du khách có thể dễ dàng khám phá văn hóa địa phương tọa lạc tại Phố Hội – trung tâm của đa văn hóa. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm không gian đô thị phố cổ Hội An, vịnh Cuida, rừng dừa Bảy Mẫu, Kulao Cham, làng rau Trà Quế, hay khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của cư dân địa phương. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, làng làm đèn lồng trong bán kính 5-10 km … Chủ đầu tư dự án cho biết, do ảnh hưởng của Covid-19 nên dòng tiền của nhiều khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường (đặc biệt là thị trường tiềm năng như Hội An). Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort đến khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bách Khoa 36 Hải Châu, TP Đà Nẵng). Trong thời gian tham gia sự kiện và quá trình giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group. Đường Lạc Long Quân, Thành phố Anbang, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam-Hotline: 0919737979-Website: www.shantira.vn

    Leave Your Comment Here