Cụm công trình Khang Gia đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện

Việc chậm giao căn hộ do trễ hạn đang là điều đáng lo ngại và khiến khách hàng đắn đo khi quyết định mua nhà. Tuy nhiên, vẫn có nhiều dự án không chỉ đảm bảo được tiến độ xây dựng mà còn đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng xung quanh, trong đó có khu phức hợp Khang Gia là một ví dụ.

Dự án tọa lạc ngay ngã tư Quang Trung và Phan Huy, con đường ngay trung tâm quận Gò Vấp TPHCM, cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút di chuyển, gần siêu thị BigC, siêu thị Star Mart, nhà sách Nhân Văn, chợ, trường học các cấp, bệnh viện … Danh lam thắng cảnh; Quận Phú Nhuận nối liền Tân Bình, Quận 12 …

Khu phức hợp gồm 3 block và 1.118 căn hộ. Hiện block đầu tiên (block cuối cùng mở bán) đã xây xong tầng hầm, dự kiến ​​giao nhà vào quý IV / 2013. Khối 2 đã hoàn thiện phần thô, sắp bàn giao nhà, khối 3 đã hoàn thiện và cư dân vào ở.

Chủ đầu tư tập trung vào tiến độ thi công để đảm bảo thời gian giao nhà và kết cấu công trình. Xung quanh sàn. Do đó, việc triển khai thi công đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra. Thông thường, đường Panhuiyiqi mở đường dẫn thẳng vào dự án, có chiều dài 509 mét, rộng 20 mét, tổng vốn đầu tư khoảng 36 tỷ đồng. Dự án do Ban quản lý đầu tư và xây dựng khu vực Gò Vấp chịu trách nhiệm bao gồm dọn dẹp đền bù, san lấp mặt bằng, nhựa hóa, cống hóa, trồng cây, chiếu sáng công cộng… nay là công tác đền bù. Sau khi dọn dẹp, san lấp mặt bằng xong, các phương tiện có thể di chuyển trên đoạn đường này. Điều này sẽ giúp mọi người đi lại thoải mái và đảm bảo an toàn.

Dự án đã xây xong tầng hầm.

Bà Nguyễn Thị Hương, trưởng dự án tòa nhà 3, cho biết: “Từ khi có đường, gia đình tôi mừng lắm, đặc biệt là các cháu đi làm về muộn, phải dắt bộ. Ngõ khó đi, thiếu an ninh nhưng nay đã có đường sáng rộng ở đây, giao cho khách hàng đang hoàn thiện gấp, ngoài ra có bộ phận uy tín, kinh nghiệm đang khẩn trương thi công Tòa nhà 1 đảm bảo mọi khâu và Tiến độ và chất lượng đúng thời hạn.

Tâm điểm của dự án là thiết kế hợp lý, diện tích từ 44m2 đến 84m2 phù hợp với gia đình trẻ, có căn hộ tầng trệt làm cửa hàng, công viên cây xanh rộng lớn. Mang đến cho người dân môi trường sống trong lành, ngoài ra dự án còn có trung tâm y tế, trường học …

Đơn giá bán căn hộ tại đây là 526 triệu, thanh toán theo tiến độ có thể dài hạn trong 20 tháng. Dự án xây dựng thực tế Người mua căn hộ sẽ được ngân hàng hỗ trợ 70% trong vòng 15 năm.

Sau hơn một tháng, dự án đã bán được hơn 200 căn hộ.

    Leave Your Comment Here