Golden Palace ra mắt căn hộ “không gian sáng tạo”

Giá bán căn hộ là 22,6 triệu đồng một m2 (chưa VAT) và sẽ mở bán vào ngày 20/10.

Phối cảnh dự án .

“Không gian sáng tạo” tối đa là cấp độ cơ bản của sản phẩm căn hộ hoàn chỉnh. Kết quả là, cửa ra vào, cửa sổ và ban công ngoài trời đã được hoàn thành. Có thể giảm thiểu mức độ trang trí từ lối vào chính của căn hộ: tường, trần và vách ngăn phòng được sơn trắng hoàn toàn bằng thạch cao. Hệ thống kỹ thuật ngầm (dây điện, đường ống cấp thoát nước, đường dây điện thoại, tivi, Internet …) trong tường đã được hoàn thiện ngầm và có thiết bị đầu cuối dự phòng, sàn được gia cố móng để gia chủ có thể sử dụng gỗ sau này Gạch hoặc gạch để đáp ứng sở thích của bạn.

Sử dụng sản phẩm này, cư dân có thể tự trang trí nội thất theo thẩm mỹ và phong cách riêng. Sau khi chủ đầu tư nhận bàn giao căn hộ. Bà Nguyễn Thị Minh Hồng, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Mailin cho biết: “Nhiều khách hàng muốn trang trí thêm theo ý thích và mục đích sử dụng sau khi nhận căn hộ. Sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên. — -Sản phẩm Golden Palace mới này cũng áp dụng tiến độ thanh toán linh hoạt nhằm giảm áp lực đợt đầu cho khách hàng, cụ thể trong đợt thanh toán đầu tiên khách hàng chỉ cần thanh toán 10%, tương đương với mỗi căn hộ. Có thể bao gồm 220 triệu-300 triệu một căn hộ trong hợp đồng mua bán, Chủ đầu tư còn tặng kèm gói tri ân khách hàng đã ký hợp đồng mua bán.

Về gói sản phẩm mới “Không gian sáng tạo”, Chủ đầu tư cũng áp dụng hai mức thanh toán trước hạn cho khách hàng tùy chọn, nếu khách hàng chọn lịch thanh toán đợt 1 (thanh toán 7 đợt, đợt 1 10%, giá bán là 22,6 triệu đồng / Mét vuông (chưa VAT) Nếu khách hàng chọn đợt 2 (6 đợt, đợt 1 thanh toán 30%, giá còn 20,45 triệu đồng (chưa VAT).

In Trước khi ra mắt thị trường, sản phẩm “Không gian sáng tạo” đã được tính toán kỹ lưỡng, khi khách tự hoàn thiện phần trang trí nội thất sẽ không ảnh hưởng đến không gian của toàn bộ quần thể tòa nhà, đặc biệt đã hoàn thiện hành lang công cộng cho đến tận cửa. Trong căn hộ của họ đã hạn chế tối đa các công việc liên quan đến nề và chủ căn hộ khi tiến hành trang trí nội thất phải tuân theo nội quy bảo trì của chủ nhà, công trình, thang máy chuyên dụng để vận chuyển vật liệu xây dựng, hướng dẫn thi công …- — Theo bà Hồng, nhóm khách hàng quan tâm đến gói sản phẩm “Không gian sáng tạo” là những người có tiềm lực tài chính mạnh, muốn có một căn hộ trong bộ áo độc đáo và không “đụng hàng với các căn hộ khác trong cùng khu phức hợp” “. Nhóm khách hàng tiềm năng thứ hai gồm những gia đình có ít tích lũy. Phương án trọn gói này sẽ giúp họ tiết kiệm nhiều chi phí.

Dự án Golden Palace của Công ty TNHH Đầu tư Mailin có diện tích gần 2 ha, trong đó 3 tòa tháp là 30 Tầng hầm và 4 tầng hầm là TTTM, văn phòng và căn hộ cao cấp với khuôn viên cây xanh, gym, hồ bơi, nhà hàng, spa, dự án đã được giao nhà vào quý 4 năm 2014. Hiện tại dự án đã hoàn thiện phần móng và 4 tầng hầm.

    Leave Your Comment Here