Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh bậc nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ: Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky của buổi khai trương chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mười” .

AVL Và đại diện Việt Nam (phải) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Thánh là dự án tâm huyết của Quý Nam, một tập đoàn quốc tế tọa lạc tại khu vực phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha. Được gọi là ngôi sao may mắn, chặng thứ hai là dọc theo sông Jinhe, và chặng thứ ba là viên ngọc trai trong tương lai. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí đẹp nhất.

“Khu Shophouse Nasaky Garden sẽ phát triển nhanh chóng, thông suốt, có vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đường cao tốc, đại diện chủ đầu tư cho biết sẽ kết nối với Bến Lẹ – Long Thành Dầu Giây, cửa ngõ phía Nam Các khu vực, đường cao tốc thuộc các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, siêu thị, sân golf … Dự án có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông mang lại không khí trong lành cho toàn khu vực, dự án sẽ có hai tòa căn hộ cao cấp có thể đáp ứng Số lượng lớn nhu cầu của người dân, ngoài ra tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái và tự nhiên, đại diện bán hàng làm lễ ký kết và ra mắt chi nhánh Nasaky Garden Shophouse.

Căn hộ Shophouse Nasaky Garden Có thể view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư dễ thương lượng cho thuê, tận hưởng để ở.

    Leave Your Comment Here