Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Vốn đất ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của dự án Thành phố đồng bằng trung tâm, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh thủ đô như Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh … trở nên nổi lên khi quỹ đất dồi dào. Thị trường, mật độ dân cư thay đổi trong một phạm vi nhất định để thích ứng với nhu cầu về không gian sống xanh và sự đầu tư ngày càng đồng bộ về hạ tầng giao thông.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Thị xã Từ Sơn Bắc tỉnh Bắc Ninh được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Tushan không chỉ có trục giao thông huyết mạch nối tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội, nằm trong khu vực quan trọng trong tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, nằm trên hành lang kinh tế Langshan-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh, vành đai kinh tế ven biển phía Bắc .—— Nhiều quan trọng Các tuyến đường như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu… Sau khi các vướng mắc được khắc phục và đưa vào khai thác có thể giúp cải thiện hạ tầng giao thông nơi đây. Trong đó, tỉnh lộ B2 dọc kênh B2 Tucson-Bắc Ninh đang được xây dựng với vốn đầu tư dự kiến ​​451,5 tỷ đồng, là trục đường chính đi Bắc Ninh và sẽ giúp tăng cường kết nối vùng. Đòn bẩy mạnh mẽ trong thị trường bạo chúa địa phương.

Sau 11 năm được công nhận đô thị, Từ Sơn đã có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội và trở thành đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … có hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Nhu cầu về nhà ở, kinh doanh và giải trí đa dạng đã hình thành mạnh mẽ.

Nằm trong tòa nhà công nghiệp VSIP Bắc Ninh thuộc khu đô thị dịch vụ phía Bắc Singapore, khu đô thị nhà ở và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore do Centa City Bắc Ninh làm chủ đầu tư trong một dự án đang thu hút sự chú ý. Dự án nằm ở vị trí trung tâm giao thương giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút và sân bay Nội Bài 30 phút, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Centa City Bac Ninh’s shop 1.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Nhu cầu về nhà ở, cho thuê và kinh doanh đa dạng.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn Shophouse của dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn Shophouse còn lại có diện tích 120m2, định giá đợt 2 này, mỗi căn sẽ giới thiệu ra thị trường khoảng 4 tỷ trái phiếu. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% cho khách hàng khi mua cửa hàng. Nó có 63 cửa hàng, một phố đi bộ và các cửa hàng, và bức tường bên ngoài của một khu ẩm thực.

Cửa hàng Bắc Ninh tại Thành phố Zhongta có nhiều chức năng và có thể sử dụng cho các mục đích linh hoạt như ở, cho thuê, nhà hàng, cửa hàng, văn phòng. .. Phố đi bộ và khu mua sắm, ăn uống là cơ hội cho các nhà đầu tư mang lại tiềm năng sinh lời cực lớn. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

    Leave Your Comment Here