Người mua biệt thự Long Anlu ở Dongtang có thể nhận được 50 đồng vàng

Dự án TLH của bộ phận phát triển kinh doanh vừa đưa ra kế hoạch “sang trọng riêng, nhận vàng bạn muốn” để triển khai cho khách hàng đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn ở khu vực Đông Tanglong-Anlu. Do đó, các thương nhân thành công không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ nhận được tối đa 25 euro cho các ưu đãi nhà phố và 50 euro cho các ưu đãi biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự giàu có, hạnh phúc và tình yêu. Do đó, đại diện của Gold TLH cho biết:” Tiền xu gửi cho khách hàng của Longtang Road ở Đông Tang sẽ trở thành bùa hộ mệnh, và nó sẽ luôn mang lại may mắn và thịnh vượng. “- Bối cảnh dự án Long Tang Long-An Lộc .

Ngoài ra, cũng sẽ hỗ trợ khách hàng muốn sở hữu bất động sản Đông Tang Long-An Lộc sử dụng các gói cho vay tài chính. Duy trì lãi suất 0% trong 9 tháng. Nói rằng đây là một giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà nhưng vẫn có vốn kinh doanh. Chính sách cũng khẳng định rằng TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được phí quản lý 2 năm. , Và một kế hoạch rút tiền với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng Việt Nam.

Khách hàng trải nghiệm dự án tại Longtang, East Tang .

Một khu đô thị lớn nằm trong khu đô thị của thành phố Dongtanglong-Quận 9 của Đông Hồ Chí Minh Một trong những phân khu của Đường Long Lộc bao gồm nhà phố 100 m2 trị giá 5,5 triệu đồng và biệt thự rộng 160 m2 với mức giá 7,9 tỷ đồng (bao gồm VAT).

Vị trí địa lý tuyệt vời, kế thừa Đông Tang Long-dongtang Hệ thống dịch vụ công cộng bên trong và bên ngoài, bao gồm Công viên Trung tâm chiếm 20 ha, 13 ốc đảo, 7 ha hồ xanh, 18 dịch vụ công cộng hiện đại với nhiều chức năng khác nhau … Đối với không gian sống xanh, Dongtang Chang-Loc có hai Nó được thiết kế trên cơ sở các yếu tố “tự nhiên và hiện đại” và cung cấp cho cư dân một cuộc sống đầy đủ của hạt đậu. Ở trung tâm thành phố .

“Dự án được phát triển bởi các nhà đầu tư với giá cả cạnh tranh, khả năng cạnh tranh và lợi nhuận cao Đánh giá được thực hiện, và sự thật cho thấy các phần khác của khu đô thị Đông Tanglong của Quận 9 cũng nằm trong đại diện của TLH cho biết: “Tăng trưởng mạnh mẽ”.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganloc. vn

    Leave Your Comment Here