Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Chính sách có hiệu lực vào ngày 30 tháng 4 để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long-Anlock cũng sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất ngân hàng trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. Năm 2020 .

“Khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản trên đường Dongtang Longan không chỉ được sở hữu tài sản với nhà đất hợp pháp, hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng.” Phòng Phát triển Kinh doanh TLH Người đại diện nói. Đây là cơ hội cho những người mua ở thực và những nhà đầu tư. Đây là một trong những phân khu có diện tích 160 ha tại khu đô thị Dongtanglong, Dongtanglong-Anlu, Quận 9. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

m Nhà phối cảnh thiết kế khu đường Dongtang Long’an.

Nhà phố, biệt thự có sân vườn Các dinh thự trên đường Long An, Đông Dương có thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và các gia đình trẻ được truyền từ đời này sang đời khác. Lần đầu tiên người mua nhà thực sự muốn cải thiện và thay đổi không gian sống của mình. Diện tích sử dụng mang đến nhiều lựa chọn cho dự án, với giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, sân vườn ba mặt) để an cư hoặc đầu tư. – “Xét về nền tảng quản lý tài sản chặt chẽ, về mặt chính sách Đôla Đài Loan Mới, tính minh bạch về mặt pháp lý của việc có sổ đỏ toàn khu và cấp sổ hồng cho từng lô Dongtang Long-Lộc vẫn được coi là hấp dẫn.” Thu hút một lượng lớn khách hàng.

Tâm Anh

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH .– Hotline: 0906 77 66 88- — Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here