Nhà phố thương mại Nam Thông

Dự án bao gồm 18 căn nhà nằm trong hai dãy nhà phố, các căn nhà phố được xây dựng theo kiểu nhà phố, có thể làm văn phòng (kiểu home office). Tổng diện tích đất là 4.560m2, toàn bộ diện tích xây dựng gần 16.000m2. Mỗi căn nhà phố rộng từ 430 đến 2000m2 có giá từ 8 đến 13,5 tỷ đồng.

Theo bố cục, các dãy nhà này có thể xếp thành một tầng. Tầng lửng, tầng lầu, gác xép hoặc tầng trệt, tầng lửng, bốn tầng và một gác xép. Căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn năng động, ngoài studio, phòng ăn và phòng ngủ còn có khu phơi đồ, sân thượng và khu thư giãn. Ngoài ra, có thể sử dụng khu vực riêng để lắp đặt thang máy khi cần thiết. Điểm đặc biệt của hai căn nhà phố này là có hai mặt tiền (phía sau để xe) vừa mở rộng không gian kinh doanh vừa có thể tối đa hóa các hoạt động dịch vụ.

Phối cảnh Dự án Phố Thương Mại Nam Thông Quận 7 TPHCM hai mặt tiền. Ảnh: H.Đ .

Cư dân có thể kết hợp ở và kinh doanh, hoặc thuê văn phòng tùy theo điều kiện và mục đích. Đây cũng là mô hình đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm diện tích văn phòng kinh doanh, hay những người muốn tiết kiệm thời gian đi làm hàng ngày khi vấn đề giao thông trong thành phố ngày càng trở nên khó khăn. Towels.-Nam Long-Tân Thuận Đông, trục đường thương mại dịch vụ nằm tại Quận 7, đã phát triển hoàn chỉnh và đông dân cư, nhà phố Nam Thông có thể kết nối với trường học, công viên và cộng đồng. Khu khám chữa bệnh, khu vui chơi giải trí, sân thể thao, khu ẩm thực, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe … – Tiếp giáp hàng loạt nút giao thông lớn, hướng Nam vào Nam, kết nối với các khu vực lân cận Sài Gòn 2, 4 và khu đô thị mới, Cảng du lịch Fuwo …

Dự án vừa hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng vào tháng 3 và sẽ tiếp tục. Mở bán căn hộ ngày 05/09. Theo chủ đầu tư, lô sản phẩm đầu tiên sẽ được giao vào quý I / 2009, và dự án sẽ hoàn thành vào năm 2010.

    Leave Your Comment Here