Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Chính sách sẽ được thực hiện trước ngày 30/4 để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long-Anlock còn được hỗ trợ 0% lãi suất ngân hàng trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. Năm 2020 .

“Khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản trên đường Dongtang Longan không chỉ được sở hữu tài sản nhà đất chính chủ, hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng.” Phòng Phát triển Kinh doanh TLH Người đại diện nói. Đây là cơ hội cho những người mua ở thực và những nhà đầu tư. Đây là một trong những phân khu có diện tích 160 ha trong khu đô thị Dongtanglong ở quận 9 Dongtanglong-Anlu. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

m Phòng phối cảnh thiết kế quận Dongtang Long’an Road.

Nhà phố, biệt thự sân vườn được thiết kế mở tại Dongtanglong-Anlu (Lộc), gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, gia đình trẻ nhiều thế hệ thực sự muốn cải thiện và thay đổi không gian sống Giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, sân vườn ba mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Trong bối cảnh chính sách quản lý tài sản chặt chẽ, pháp lý minh bạch chuẩn bị ra sổ đỏ cho khách hàng toàn khu vực và sổ hồng vẫn được coi là hấp dẫn đối với từng lô đất Đông Tăng Long-Lộc”, đại diện TLH cho biết : “Thu hút lượng lớn khách hàng.

Tâm Anh

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH .– Hotline: 0906 77 66 88- — Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here