Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ cho ba con đường – Theo Dự án phát triển du lịch Hải Phòng 2017-2020, và theo tầm nhìn của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng vào năm 2030, thành phố sẽ xây dựng đảo Cát Bà tùy theo mô hình. Hình thức đảo sinh thái là thông minh và không có khí thải xe cơ giới, trở thành một khu du lịch quốc gia. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối với Đảo Ngọc cũng ngày càng được cải thiện và phát triển.

Mạng lưới đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng rút ngắn khoảng cách từ thủ đô đến thành phố cảng, chỉ cách đó một giờ. Tân Vũ-Lạch Huyền, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, nối Dinh Vũ đến đảo Cát Hải, giúp việc di chuyển từ đất liền đến Cát Bà thuận tiện hơn. Một phần không thể thiếu của dự án Tiger Y Highway. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, các hãng hàng không cũng đã mở các chuyến bay khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku đến Sân bay Jibi. , Nha Trang và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2020) sẽ góp phần quan trọng trong việc đưa Cát Bà trở thành điểm nóng du lịch ven biển ở miền Bắc và Việt Nam. — Tiềm năng phát triển bất động sản của khu nghỉ dưỡng

Điều kiện thuận lợi có nghĩa là nhiều nhà đầu tư bất động sản đến đảo Cát Bà như một điểm đến tiềm năng. Flamingo Holdings, một trong những đơn vị kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam, cho biết họ sẽ bàn giao và vận hành một khu nghỉ dưỡng năm sao mới ở Cát Bà vào năm 2020. Sản phẩm đã đóng góp cho 230 phòng, bao gồm một khách sạn bốn sao và hai khách sạn ba sao trên đảo.

Dự án này có tên là Flamingo Cat Ba Beach Resort nằm trên vịnh. Lan Hà là “bãi biển đẹp nhất” ở Đông Nam Á và được tạp chí Thrillist (Mỹ) đánh giá. Flamingo Cat Ba Beach Resort là biệt thự trên bãi biển năm sao đầu tiên ở phía bắc. Dự án có phong cách kiến ​​trúc độc đáo, nhiều tiện ích cao cấp và nhiều tiện ích khác nhau, và là một khu nghỉ mát tư nhân trên đảo Cát Bà.

Khu nghỉ dưỡng trên đảo Flamingo Cat Ba Island có thể ngắm cảnh đẹp của vịnh Lan Hạ. .

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng xanh rộng lớn. Nó sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí hòa quyện với thiên nhiên. Du khách luôn đánh giá cao vẻ đẹp rộng rãi của toàn bộ vịnh bao quanh Lan Hà. Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach có nhiều tiện ích năm sao để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong suốt bốn mùa trong suốt cả năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tắm suối nước nóng lớn xuất hiện tại Việt Nam bởi một chuyên gia tư vấn hàng đầu Nhật Bản.

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cat Ba Beach đã giành được ba giải thưởng của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) vì những lợi thế về kiến ​​trúc và tính thực tế, bao gồm các hạng mục sau: Dự án phát triển tích hợp tốt nhất (Phát triển giải trí); Dự án phát triển nhà cao tầng, tòa nhà thương mại cao tầng (tòa nhà thương mại cao tầng) .

Tắm suối nước nóng như một phần của dự án.

“Trong bối cảnh phát triển của ngành du lịch đảo Cát Bà, khách hàng năm sao Flamingo Cat Ba Beach Resort có một lợi thế duy nhất để đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư sẽ là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn,” Đầu tư Người đại diện cho biết.

Tính đến tháng 12, dự án đã chiếm hết mái của ba tòa nhà và bước vào giai đoạn cuối. Tập đoàn Flamingo Holdings thực hiện các chính sách bán hàng ưu đãi cho người mua của Flamingo Cat Ba Beach Resort Sky Villa, ví dụ: thanh toán trước 3 năm, tối đa 30% giá trị tài sản. Biệt thự, sử dụng ưu đãi tài chính 0% trong vòng 12 tháng để nhận tới 60% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được hàng trăm thẻ kim cương kỳ nghỉ 5 sao, 5 đêm. Thanh toán cho các dự án hoặc dự án biệt thự cùng cấp với thương hiệu Flamingo.

Đảo xanh Jiba – Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới, hài hòa về mặt sinh thái, bãi biển Cát Cò 2 được đánh giá là một trong số đó. Theo trang web Thrillist, trong số những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, Cát Bà rất Có thể trở thành một hòn đảo du lịch. Nổi tiếng, sánh ngang với những điểm đến nổi tiếng trong khu vực, như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia).

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch, đảo Cát Bà đã dần được đánh thức bởi những điều mới mẻ. Theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng số khách du lịch đến thăm đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước tính khoảng 2,5 triệu người (VND).Gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong số đó, khách du lịch quốc tế ước tính khoảng 626.600 (hơn 96%) và khách du lịch nội địa ước tính khoảng 1,873 tỷ (hơn 91%). Tổng thu nhập từ dịch vụ du lịch trong 9 tháng ước tính là 14109 tỷ Rp, tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm ngoái. -Qingyang

Thông tin dự án: – Đường dây nóng: 0888 00 2323

Trang web: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

    Leave Your Comment Here