Sun Bay-Cần Giờ

Dự án phun cát sẽ được chia thành hai giai đoạn xây dựng, tiếp tục san lấp mặt bằng cho đến năm 2012, và việc xây dựng các phần tử và kỹ thuật sẽ hoàn thành vào năm 2015. Nếu theo đúng lộ trình này, toàn bộ dự án sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2015. Chi phí của giai đoạn đầu ước tính khoảng 280 triệu đô la Mỹ.

Dự án trùng tu Cần Giờ tại Sunbay, Sài Gòn sẽ bắt đầu vào cuối năm 2007. Ảnh: VL

TP HCM cách Cần Giờ khoảng 2 giờ lái xe, đi phà. Tuy nhiên, đến năm 2010, khi cầu Pingqing (dự án giao thông của thành phố đã được quy hoạch) hoàn thành, nó sẽ rút ngắn một nửa con đường nối từ trung tâm ra biển. Trong tương lai, cơ sở hạ tầng sẽ được mở rộng thông qua đường cao tốc 6 làn xe. -Saigon Sun Bay nằm trên bãi biển rộng 600ha, bao gồm nhiều khu chức năng như trung tâm mua sắm, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, bãi biển và công viên. Ngoài yếu tố thanh lịch của vùng biển Cần Giờ, toàn bộ cát trắng mang về từ nhà máy sẽ được sử dụng để cải tạo vùng biển nội địa gọi là vịnh.

Chủ đầu tư đại diện cho dự án Saigon Sunbay là Công ty Cổ phần Liên hiệp Đô thị Du lịch Cần Giờ cho biết, theo năng lực của đơn vị thi công, cát sẽ được chọn từ vùng biển nào ở miền Trung Việt Nam. Hiện công ty đang tìm kiếm đối tác đầu tư và thu xếp tuyển dụng nhà thầu xây dựng.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ, cho biết: “Tham dự cuộc họp, đối với các dự án lớn, tiền đề là nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm và có nhiều giải pháp thi công. Vì vậy, các nhà thầu nước ngoài sẽ Về quá trình tìm kiếm đối tác đầu tư tại Hội chợ triển lãm Khu kinh tế trọng điểm phía Nam diễn ra ngày 31/10, Sun Zhengyi cho rằng các nhà đầu tư trung và ngắn hạn không phù hợp với các dự án dài hạn như Saigon Sunbay. “Chúng tôi đang tìm kiếm hy vọng trong tương lai. Lĩnh vực đầu tư dài hạn của Việt Nam để hợp tác với họ. Ông Tôn cho biết, thời gian thực hiện dự án từ 7 đến 8 năm nên chúng tôi rất thận trọng khi lựa chọn đối tác. Mạnh mẽ.

Dự án Saigon Sunbay đang quy hoạch phát triển không gian của Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020. Ngoài tính kinh tế, dự án còn có ý nghĩa xã hội, thu hút đầu tư trong và ngoài nước để phát triển. Huyện Cần Giờ .—— Tôi đã thấy

    Leave Your Comment Here