Tháp PVPower Earth

Mặt tiền chính tiếp xúc với trục giao thông chính (như phố Đông và phố Tây). Đây là trục giao thông quan trọng để tiếp cận Tutim và khu đô thị mới Quận 1. Ngoài ra, phía Bắc dự án là công viên cây xanh. Phía nam là ga tàu điện ngầm trong tương lai.

Toàn bộ dự án được chia thành 2 khu vực chính được tách biệt chức năng bao gồm khu văn phòng và khu căn hộ nhưng vẫn là một thể thống nhất về hình thức, không gian và cảnh quan. Mật độ xây dựng rất thấp chỉ 23,8%. -Triển vọng dự án. -Khu văn phòng tọa lạc tại phố Dongxi, diện tích khoảng 6000m2, cao 40 tầng, tổng diện tích xây dựng khoảng 39000m2, có 2 bãi đậu xe ngầm có sức chứa 300 xe ô tô.

Căn hộ cao cấp nằm bên trong. Khoảng 13.000m2, với tổng số 380 căn, đủ chỗ để xe của mỗi căn hộ, một chỗ để xe. Các không gian kỹ thuật cũng được bố trí trên các tầng này. Tổng diện tích xây dựng vượt quá 59.000 mét vuông. Hai tầng hầm thông nhau tạo thuận lợi cho việc sử dụng bãi đậu xe ngầm. Phương pháp phân chia chiều cao của các khối hình tận dụng tối đa các khoảng hở, tạo tầm nhìn cho căn hộ, đồng thời hiện thực hóa thông gió tự nhiên. Bố trí các khu chung cư nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian bên trong và bên ngoài khu đất.

Sân vườn giữa các tòa nhà được tích hợp không gian mở kết nối công viên cây xanh. Toàn bộ tầng trệt để trống và được nâng lên hơn 6 m. Lúc này khu vườn giữa các dãy nhà sẽ rộng hơn. Giải pháp thiết kế này mở rộng tầm nhìn sang công viên cây xanh bên cạnh bằng cách tạo ra một không gian xanh và thoáng mát, từ đó nâng tầm giá trị của toàn bộ quần thể. Toàn bộ tầng 1 để trống, không có không gian xanh, bể bơi, đường dạo, thảm cỏ và một số dịch vụ nhất định. Nơi đây sẽ là trung tâm của các hoạt động cộng đồng.

(Theo PVPower Land)

    Leave Your Comment Here