Golden Palace ra mắt căn hộ “không gian sáng tạo”

Giá bán căn hộ là 22,6 triệu đồng một m2 (chưa VAT), mở bán từ ngày 20/10.

Phối cảnh dự án .

“Không gian sáng tạo” tối đa là cấp độ cơ bản của sản phẩm căn hộ hoàn chỉnh. Kết quả là, cửa ra vào, cửa sổ và ban công ngoài trời đã được hoàn thành. Có thể giảm thiểu mức độ trang trí từ lối vào chính của căn hộ: tường, trần và vách ngăn phòng được sơn trắng hoàn toàn bằng thạch cao. Hệ thống kỹ thuật ngầm (dây điện, ống cấp thoát nước, đường dây điện thoại, tivi, Internet …) trên tường đã được hoàn thiện ngầm và có các thiết bị đầu cuối dự phòng để lắp đặt thiết bị, sàn được gia cố nền để gia chủ có thể sử dụng gỗ sau này Gạch hoặc gạch để đáp ứng sở thích của bạn.

Sử dụng sản phẩm này, cư dân có thể tự trang trí nội thất theo thẩm mỹ và phong cách riêng. Sau khi chủ đầu tư nhận bàn giao căn hộ. Bà Nguyễn Thị Minh Hồng, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Mailin cho biết: “Nhiều khách hàng muốn trang trí thêm theo ý thích và mục đích sử dụng sau khi nhận căn hộ. Sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên. — -Sản phẩm Golden Palace mới ra mắt cũng áp dụng tiến độ thanh toán linh hoạt, giảm áp lực thanh toán đợt 1. Cụ thể, trong đợt thanh toán đầu tiên, khách hàng chỉ cần thanh toán 10%, tương đương với từng suất. 220 triệu đồng cho căn hộ-300 triệu đồng một căn hộ có thể bao gồm trong hợp đồng mua bán, chủ đầu tư còn tặng kèm gói tri ân cho những khách hàng đã ký hợp đồng mua bán.

Về gói sản phẩm mới “Không gian sáng tạo” Chủ đầu tư cũng áp dụng 2 mức thanh toán trước hạn cho khách hàng lựa chọn nên nếu khách hàng chọn lịch thanh toán đợt 1 (thanh toán 7 đợt, đợt 1 10%, giá bán 22,6 triệu đồng / M² (chưa bao gồm VAT). Nếu khách hàng chọn thanh toán đợt 2 (6 đợt, sau đó thanh toán 30% ban đầu, giá còn 20,45 triệu đồng (chưa VAT).

Trước khi ra mắt thị trường, sản phẩm “Không gian sáng tạo” đã được tính toán kỹ lưỡng, khi khách tự hoàn thiện việc trang trí nội thất sẽ không ảnh hưởng đến không gian của toàn bộ quần thể tòa nhà, đặc biệt là hành lang công cộng đã hoàn thiện đến khi lau cửa. Trong căn hộ của họ đã hạn chế tối đa các công việc liên quan đến nề và chủ căn hộ khi tiến hành trang trí nội thất, phải tuân thủ các quy định về bảo trì của chủ nhà, công việc, thang máy chuyên dụng để vận chuyển vật liệu xây dựng, hướng dẫn thi công …

Theo chị Hồng, nhóm khách hàng quan tâm đến gói sản phẩm “Không gian sáng tạo” là những người có tiềm lực tài chính mạnh, muốn có một căn hộ có bộ áo độc đáo, không trùng với các căn hộ khác trong cùng tổ hợp tòa nhà ” Liên hệ “. Nhóm khách hàng tiềm năng thứ hai là những gia đình có ít tích lũy. Phương án trọn gói này sẽ giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Dự án Golden Palace của Công ty TNHH Đầu tư Mailin có diện tích gần 2ha, gồm 3 tòa tháp. 30 tầng nổi và 4 tầng hầm là TTTM, văn phòng và căn hộ cao cấp với khuôn viên cây xanh, phòng tập gym, hồ bơi, nhà hàng, spa .. Dự án đã giao nhà vào quý 4 năm 2014. Hiện tại dự án đã hoàn thiện phần móng và 4 tầng hầm.

    Leave Your Comment Here