Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Bên cạnh các ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai kế hoạch “mua nhà, hái tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được phần thưởng lên tới 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng đối với nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, cùng gói bốc thăm trúng thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách này nhằm hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian Covid-19 và giúp các gia đình trẻ đa thế hệ và người độc thân có không gian sống xanh và trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, như một tác động, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi cảm ơn khách hàng đã lựa chọn” Dongtanglong Real Estate Products-Anlu “. Từ trên Quý khách có thể xem tổng quan dự án Dongtanglong-Loc.

Dongtanglong-Loc là một trong những quận đẹp nhất trong khu đô thị Dongtanglong Quận 9. Diện tích đất phân khu này khoảng 20750m2. , Gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, được thiết kế 1 trệt, 2 lầu và 1 gác xép với diện tích từ 100m2 đến 160m2, theo bộ phận phát triển kinh doanh TLH, các căn nhà ở Đông Tăng Long An Lộc có Pháp lý hoàn chỉnh và đang hoàn thiện giai đoạn cuối chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý 4 năm 2020. Phần chính của khu biệt thự dự án đã hoàn thiện — Căn hộ còn liền kề tiện ích công cộng, mảng xanh, điều hòa rộng 7ha. Hồ nước, 13 công viên và ốc đảo, 18 dự án nội khu như trường học, bệnh viện, sân thể thao ………… Dự án được giới đầu tư đánh giá là có mức giá cạnh tranh, bởi mặc dù thị trường hiện tại có dấu hiệu đi xuống nhưng các phân khúc thị trường khác Nhưng tương tự, tại quận 9 thành phố khu vực Dongtanglong tăng trưởng 35-40%, đại diện TLH cho biết, sau khi hết dịch, thị trường bất động sản sẽ phục hồi và dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here