Cửa sổ Centennial của Châu Âu

Chủ đầu tư Eurowindow MultiComplex là công ty đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ cao (Decotech). Dự kiến ​​công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý IV / 2012.

Triển vọng dự án Hệ vách nhôm có cầu cách nhiệt được thiết kế và cung cấp bởi công nghệ Technal của Hydro Building Systems, một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Pháp. Kính màu, phản quang, cách nhiệt – độ phát xạ thấp được cung cấp bởi Tập đoàn kính Saint-Gobain của Pháp và nhiều nhà sản xuất kính nổi tiếng. Kính hộp được trang bị khí trơ, kính an toàn, sản xuất kính cường lực trên dây chuyền và thiết bị, công nghệ tiên tiến của Eurowindow.

Vì tòa nhà được bao quanh bởi toàn bộ tường kính nên mỗi phòng đều nằm ở một phía của tường kính. Kính tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài. Vách kính còn có khả năng chống ồn, chống nóng tốt. Ngoài ra, nó còn giúp giảm cường độ ánh sáng truyền qua, từ đó giúp ánh sáng trong nhà dịu hơn. Chủ nhân của mỗi căn hộ có thể tùy chọn các thiết bị trong nhà.

Hệ thống thang máy ở đây chạy với tốc độ cao 3m / giây, bố trí hợp lý hơn. Trong trường hợp mất điện, hệ thống điện dự phòng luôn sẵn sàng đảm bảo việc di chuyển trong tòa nhà không bị gián đoạn. Trung tâm mua sắm nằm trên khối đế năm tầng, có diện tích gần 10.000 mét vuông. Xung quanh tòa nhà này cũng có nhiều siêu thị và trung tâm mua sắm lớn. Tầng mái của Eurowindow Multicomplex là trung tâm thể dục, nơi bạn có thể rèn luyện sức khỏe và giữ gìn sức khỏe. Ngoài phòng tập thể dục, dịch vụ xông hơi và massage cũng được cung cấp.

(Nguồn: VCCI Corp)

    Leave Your Comment Here