Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu căn hộ sang trọng, sở hữu vàng như ý”, các khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu đến 25 chỉ vàng đối với nhà phố và tới 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc và tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng được gửi đến khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ là tấm bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn và thịnh vượng”, đại diện TLH cho biết. Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh hỗ trợ lãi suất 9% 0% nhận định đây là giải pháp tài chính cho khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị bốc thăm càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Longan ở Dongtang. – Phân khu Long An Lộc, một trong những khu đô thị chính thuộc quận 9 Đông Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc thành phố Đông Đài Long, bao gồm 100m2 nhà phố, giá 5,5 tỷ đồng và 160m2 biệt thự, giá bán 7,9 tỷ đồng (bao gồm -Với vị trí địa lý vượt trội, Đông Tăng Long An Lộc được thừa hưởng hệ thống tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu cùng 20 ha công viên trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7 ha hồ cảnh quan sinh thái, 18 với Tiện ích hiện đại với công năng đa dạng … Hướng tới một không gian sống xanh, Dongtang Long-Loc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”, mang đến cho cư dân một môi trường sống an lành trong thành phố .— – “Dự án được giới đầu tư đánh giá cao nhờ mức giá cạnh tranh, khả năng sinh lời cao. Thực tế, các khu vực khác của khu đô thị Dengtanglong quận 9 cũng có tốc độ tăng trưởng mạnh”, đại diện TLH. – Tâm Anh- — Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh Đơn vị: Công ty TNHH Sàn giao dịch bất động sản Thiên Long – Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here