Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Chính sách sẽ được thực hiện trước ngày 30/4 để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản tại Dongtanglong-Loc còn có thể nhận được lãi suất vay ngân hàng 0% trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Dự án này đang hoàn thiện các dự án sau: Giữa năm 2020.

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Dongtanglong không chỉ được sở hữu bất động sản với nhà đất hợp pháp, hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng. Đây là cơ hội cho những người mua ở thực Và các nhà đầu tư ”, đại diện bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho biết. Dongtanglong-Khu vực phân khu của thành phố Dongtanglong ở Quận 9, tỉnh Anlu là 160 ha. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Các lựa chọn khu dân cư phối cảnh trong thiết kế của khu Đường Đông Long An.

Nhà phố Biệt thự có sân vườn, thiết kế không gian mở trên đường Long An, Đông Dương, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, những người trẻ sống nhiều thế hệ và những người mua thực sự muốn cải thiện, thay đổi không gian sống. Sự đa dạng về chủng loại và diện tích sẵn có mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong các dự án. Từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn ba mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Trong bối cảnh chính sách quản lý tài sản chặt chẽ, tính minh bạch về mặt pháp lý đối với sổ đỏ của Donggulong và sổ hồng từng lô của Dongtanglong trong toàn khu vực vẫn được coi là điểm hấp dẫn. Rất đông đại diện TLH cho biết: “Khách hàng ơi. ”Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH-Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here