Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với chung cư, TP.HCM và các khu vực lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất nông nghiệp tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, thành phố Long An được hưởng lợi từ những dòng sông hiền hòa hay vùng ven biển Vũng Tàu thích hợp để làm nhà vườn, và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư với lợi thế gần Tp.HCM. Những khu vực này có lợi thế là giá cả rẻ, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại tự chủ và nhà vườn.

Bariah- vườn rau Vũng Tàu. Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7 cho biết, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng luôn thay đổi và muốn thư giãn, cảm giác gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, mặc dù nguồn cung còn manh mún nhưng mô hình trang trại và nhà nghỉ vẫn còn nhiều tiềm năng.

Chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa tung mô hình bất động sản trang trại ra thị trường. Nó được kết hợp với khu trang trại G7 với diện tích 200 ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ miếng đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều có phòng trọ để làm homestay và không gian sân vườn. Theo phương thức trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa đỏ, cà chua bi, dưa hấu không hạt, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua kiếm tới 50 triệu đồng một năm lợi nhuận từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình, và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. . Theo đại diện của Tập đoàn Seven Flooring, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp, được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng.” – Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trang trại.

“Du khách không chỉ đến đây tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại mà còn có thể tham quan trang trại tại đây. Đại diện chủ nhân còn được thưởng thức nhiều món ăn đồng quê, rau sạch và nguồn thực phẩm được trồng và chế biến tại trang trại. Phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều khu vực như Raj-Binthuan, Hamdan, Hamsun Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai., Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM .—— Ba Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường được nhắm đến do bất động sản bó đất và nhiều lý do khác, ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, lễ tết. .

“Định dạng bất động sản của thời đại tiên phong thường tương đối ôn hòa, nên rất dễ mua bán và vận hành. Công ty bán hàng thường đưa ra chính sách duy trì khu vườn và cho chủ vườn thuê lại để người mua không mất quá nhiều thời gian. Công tước nói.

Tân An

    Leave Your Comment Here