Căn hộ “5 sao” tại Sunrise City

Khách hàng mua căn hộ Sunrise City đợt 1 sẽ được nhận nhà và vào ở từ cuối tháng 7. Theo giới thiệu của chủ đầu tư, đây là những căn hộ hạng A được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Dự án gồm 3 khu là Tháp Nam, Tháp Trung tâm và Tháp Bắc, nằm trong 12 tòa tháp trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP.HCM, cao từ 31 đến 35 tầng. Đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao như: độ dày của hệ thống dầm sàn có thể đạt 225mm đảm bảo tuổi thọ của tầng trên không ảnh hưởng đến tầng dưới; khoảng cách từ thang máy đến căn hộ rất gần; diện tích tiêu chuẩn của mỗi sảnh đa chức năng; hơn 45 % Tường ngoài được làm bằng nhôm và kính cường lực giúp cách âm, cách nhiệt, thông gió, tiết kiệm điện trong sinh hoạt; chỗ để xe an toàn … – dưới chân tòa nhà rộng hơn 60.000m2 Trung tâm dịch vụ quy tụ các dịch vụ tài chính – ngân hàng, thương mại, phòng khám quốc tế, dịch vụ thẩm mỹ, nhà trẻ, gym, bể bơi ngoài trời, nhà hàng … và các thương hiệu thời trang quốc tế. Đặc biệt, chủ đầu tư còn cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn khách sạn năm sao của Tổng cục Du lịch như đặt vé máy bay, giặt là, hoa, trông trẻ, dọn phòng hàng ngày …— Sunrise City là một trong những dự án thuộc dòng “Căn hộ Tiêu chuẩn căn hộ hạng A trong Thông tư Hướng dẫn Phân hạng. Trong đó, chung cư tầng 1 (cao cấp) là chung cư có chất lượng cao nhất, đáp ứng các yêu cầu về quy hoạch, kiến ​​trúc, công nghệ và hạ tầng xã hội, chất lượng, trang thiết bị, điều kiện cung cấp dịch vụ ở mức cao. Dự án được thiết kế và thực hiện bởi các nhà thầu quốc tế như Kumho E&C, Bachy Soletance, Arup, Archetype Group …, sử dụng vật liệu ốp lát nhập khẩu chọn lọc đảm bảo tiêu chuẩn về độ bền và khả năng thay đổi. Theo Eurocode 8 và tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam, hình thức và khả năng ngăn chặn động đất cường độ 7. Novaland đã mời Tập đoàn giám định quốc tế Bureau Veritas đến kiểm tra và chứng nhận từng căn hộ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Kiến trúc sư đã sử dụng không gian mở xung quanh để thiết kế từng căn hộ tại Sunrise City. Hệ thống cửa sổ lồi lớn có ít nhất hai mặt thoáng tiếp xúc với không gian bên ngoài. Vì lý do này, chủ nhân có thể quan sát toàn cảnh thành phố từ bất kỳ khu vực chức năng nào của căn hộ. Sau khi nhận bàn giao nhà, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova (Hà Lan) đã mở bán dự án chung cư-Sunrise City Mall-Central Towers vào ngày 18/11. .

Bà Võ Thùy Anh, Phó chủ tịch Novaland cho biết, tòa tháp trung tâm gồm 4 tòa tháp, nhà thầu đang xây dựng tổng số 800 căn hộ và dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2014. Ngoài vị trí đẹp nhất và thiết kế đẹp nhất, điểm khác biệt giữa tháp trung tâm và tháp nam là căn hộ nhỏ hơn (76 mét vuông).

Ngoài việc lựa chọn “căn hộ hoàn thiện” hoặc “toàn bộ tòa nhà” để trang trí nội thất, khách hàng mua căn hộ tại tòa tháp trung tâm trong trường hợp này còn được vay. Được tính 70% giá trị hợp đồng trong vòng 5 năm, và lãi suất 0%. Ví dụ, một khách hàng mua căn hộ 76m2 giá 2,7 tỷ đồng chỉ cần trả trước 30% trong vòng 4 tháng; số dư khoảng 1,9 tỷ đô la Mỹ sẽ thanh toán trong vòng 60 tháng (31,5 triệu đồng / tháng) .

    Leave Your Comment Here