Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Một ví dụ điển hình có thể thấy tại thị trường quận 9 thị xã, cách đây khoảng chục năm, giá đất ở đó rất thấp, nhiều ông nói:” Mặc dù có dự án mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít. Nhưng hiện nay, tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Đông TP.HCM, bất động sản trong khu vực. Điều này càng hấp dẫn các nhà đầu tư. “- Nút giao thông cao tốc Hà Nội. ———— Theo tìm hiểu của chúng tôi, các dự án này đều nằm trong toàn bộ khu vực quận An Thành, trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện, điều kiện giao thương tốt. Tín hiệu:” Tại dự án đường Dongtang Longan Tại Trung Quốc, giá chuyển nhượng nhà ở đô thị và biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước “, đại diện cho rất nhiều nhà đầu tư Dự án Tanglong Anlu.

Ngoài vị trí, pháp lý hoàn thiện của dự án cũng là Về mặt tích cực của dự án, trong những tháng đầu năm 2020, vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan đối với căn nhà nằm tại phố Đông Tanglong-Anlu, chủ đầu tư cho biết: “Sở hữu đầy đủ pháp lý và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án. Được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao. “

Các khu chung cư dọc đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố và biệt thự có sân vườn, khách có thể tự làm Trang trí theo phong cách nhà ở, Dự án đang trang trí mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www .dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here