Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện cuộc sống hiện đại. Sống hòa mình với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện sử dụng, sinh lời. – Đại diện. – Đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden có tiềm năng cửa hàng lớn, thị trường này được kỳ vọng sẽ trở thành Long An Và “con ngỗng đẻ trứng vàng” ở phía Nam TP.HCM. — Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, những bất cập này bao gồm cả quy hoạch và không gian sống. Và phương thức kinh doanh không phù hợp, kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng đồng bộ.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại Quận Lucky Land là tâm điểm của dự án. Với những lợi thế trên, ngay từ khi ra mắt, phân khúc cửa hàng Nasaky thuộc thành phố sinh thái năm sao đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. “

Đến đây vào ngày 8/9, chủ đề là shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm” 2 trong 1 “- nhà phố thương mại là khu dân cư lịch sử và thương mại mặt tiền, trong Nó phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới, ngày nay mô hình kinh doanh và nếp sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều nước, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, Penang ở Malacca (Malaysia), và cả những cửa hàng ở Việt Nam tại TP. Quận. Kinh doanh trong khu phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay khu phố mua sắm sầm uất, kết cấu shophouse gọn gàng gồm tầng 1 và tầng 1 hoặc nhiều tầng. Mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, tầng trên Sàn được tận dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, tính cơ động tốt xuất phát từ thói quen tiêu dùng ngày càng thay đổi của người Việt .— – Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ, chiếm từ 2% đến 5% trong quy hoạch và luôn nằm ở vị trí đắc địa. Khi mới công bố ra thị trường, số lượng có hạn và vị trí vàng tại khu vực trung tâm trung tâm đã giúp sản phẩm Shophouse luôn hút nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

    Leave Your Comment Here