Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Không giống như chung cư, TP.HCM và các vùng lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất ruộng tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, thành phố Long An được hưởng lợi từ những dòng sông hiền hòa hay vùng ven biển Vũng Tàu, thích hợp làm nhà vườn và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ lợi thế gần Tp.HCM. Những khu vực này có lợi thế là giá cả rẻ, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại tự chủ và nhà vườn.

Bariah- vườn rau Vũng Tàu. Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7 cho biết, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng luôn thay đổi và muốn thư giãn, cảm giác gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, mặc dù nguồn cung còn manh mún nhưng mô hình trang trại và nhà nghỉ vẫn còn nhiều tiềm năng.

Chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa tung mô hình bất động sản trang trại ra thị trường. Nó được kết hợp với khu trang trại G7 với diện tích 200 ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ nhân đều có phòng trọ để làm nhà nghỉ, sân vườn. Theo phương thức trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa đỏ, cà chua bi, dưa hấu không hạt, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua kiếm tới 50 triệu đồng một năm lợi nhuận từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. . Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh khẳng định: “Dự án đã có pháp lý và được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đề cử, chuyển nhượng” – Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trang trại.

“Du khách không chỉ đến đây tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại mà còn có thể tham quan trang trại. Đại diện chủ nhân còn được thưởng thức nhiều món ăn dân dã được trồng và chế biến tại các vùng quê, nguồn rau sạch, thực phẩm. Công ty cũng hy vọng sẽ được nhiều mặt Phát triển các hệ thống nông nghiệp như: Raj-Binthon, Hamdan, Hamsun Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM. – Bà Rịa-Vũng Tàu Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Trung Quốc cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường được nhắm đến do bất động sản bó đất, … Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, lễ tết .– – “Giá bất động sản dạng Ava thường vừa phải nên dễ mua bán và vận hành. Công ty bán hàng thường áp dụng chính sách của chủ sở hữu là duy trì khu vườn và cho thuê lại để người mua không phải mất quá nhiều thời gian. Anh Đệ cho biết.

Tân An

    Leave Your Comment Here