Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ đầu năm 2019, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “ đại gia ” bất động sản như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …- một số công ty môi giới Nó cho thấy giá đất của Thị trấn Ai’ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị công viên cảnh quan 92,7 ha Cát Tường Phú Hưng sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành nên ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Bình Phước cho biết.-Gần đây, Bình Phước cũng bắt đầu khai thác. Giai đoạn 2 xây dựng khu đô thị Hồ Cấm, quy mô gần 160 ha, tổng mức đầu tư 1780 tỷ đồng, sau khi hoàn thành dự kiến ​​đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân tại các khu dân cư Tân Phú và Tiến Thành, TX Đồng Xoài. — -Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án Bình Phú Hưng có quy mô lớn. Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phú có liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh. Ngoài ra, sự trỗi dậy của các thành phố lớn. Đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự xáo trộn của thị trường. – Công viên Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sau khi hạ tầng được triển khai một năm sau đó

Như vậy, Bình Phú có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km. Gồm: Quốc lộ 14, 13, 14C; tỉnh lộ 18. Vùng đang đẩy nhanh tiến độ thi công phần còn lại của dự án Quốc lộ 13 từ ngã ba Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư dài 15 km, dự kiến ​​đến năm 2020. Đã hoàn thành.

Tỉnh cũng đề nghị đầu tư bổ sung, bổ sung đoạn cao tốc Qingcheng-Hwa Lu, xây dựng cầu Mã Đà nối với đường ĐT753 Đồng Nai, kết nối hệ thống cảng TP.HCM và Bình Phú hoàn thành. Quy hoạch tuyến đường sắt. Đồng thời, cần xây dựng CIM Hualu ICD tại Khu kinh tế quốc tế Hualu, có sức chứa 900.000 container mỗi năm.

Hình thành hệ sinh thái tiện ích công cộng

Các nhà đầu tư cho rằng bất động sản hiện nay phụ thuộc vào nhiều Trong số các biến số, 40% phụ thuộc vào vị trí, 30% phụ thuộc vào thương hiệu và nguồn lực của chủ đầu tư, 30% còn lại đến từ các yếu tố pháp lý, hạ tầng mới, thông tin quy hoạch … – Tại Cát Tường Phú Hưng City Dự án quận, huyện sau khoảng một năm triển khai đã hình thành các dịch vụ công cộng, thực hiện dự án Ván sàn Ví dụ như Ngày hội Di sản kiến ​​trúc công viên thế giớitina hàng tuần thu hút một lượng lớn khách du lịch, với việc hai khu mua sắm này sắp được đưa vào thương mại và dịch vụ Các hoạt động như quán cà phê, nhà hàng, beer club, trà sữa … dành cho khán giả như Thế giới điện ảnh thiên thần, Đại lộ Danh nhân, Quảng trường ánh sáng, TTTM Ngân Phát, Chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … .—— Tường Phú Hưng còn là điểm vui chơi của người dân trong và ngoài tỉnh. — Theo đánh giá của chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, pháp lý đầy đủ, có thể Quyền sử dụng đất đã mang lại khả năng sinh lời tốt, một phần của dự án 14 (đường tránh) được bán với giá 14,90 triệu euro / m2. Nhà tư bản này cho biết, khách hàng có thể trả trước 50%, phần còn lại có thể trả lãi dài hạn trong 24-36 tháng mà không phải trả lãi.

    Leave Your Comment Here