Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Trong bối cảnh kinh tế của tập đoàn Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân không ngừng được nâng cao, nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, nhất là đối với nhóm người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở mà còn cần một ngôi nhà để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại nằm trong các khu đô thị phát triển đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt sự phát triển của thị trường, trước nhiều yếu tố hấp dẫn, việc phát triển Dự án Khu đô thị ven hồ Việt Yên tại Vùng đất Việt Yên không chỉ đáp ứng nhu cầu thực tế mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “Thành phố bên bờ hồ Yên Việt”. Không gian sống xanh .

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Lakeside City, Việt Nam.” Sống tại khu đô thị Việt Nam vùng Yên Bái giữa vùng biển bao la .—— Việt Nam Yen Lakeside City tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Bikdong, Huyện Yên, Việt Nam. Những nơi có mật độ dân cư đông đúc, kinh tế phát đạt song song với 2 trục đường chính là Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298. Sắp tới, chủ đầu tư cho biết sẽ xây dựng tuyến đường rộng 30m giữa dự án và Quốc lộ 37 để nâng tầm giá trị của thành phố. – Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để ra Quốc lộ 1A, Khu công nghiệp Đình Trám, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút để vào khu đô thị Bắc Giang, chỉ mất một phút để đến thủ đô qua đường cao tốc Hà Nội – sông Bak hoặc quốc lộ 1A Nhiều giờ-Khác với nhiều dự án, Thành phố Yenhu Bin ở Việt Nam đang phát triển theo mô hình khu đô thị cao cấp hiện đại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. , Đã đầu tư đầy đủ từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, dân trí cao. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân khu đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Trường Đại học Nông Lâm, Trường cấp 1 Việt Nam, … cơ sở vật chất.

Không chỉ có vị trí địa lý vượt trội và khu nhà phố cao cấp, thành phố Hồ Yên Việt thu hút sự chú ý của mọi người, ngoài ra thiết kế và quy hoạch còn bao gồm nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu thời thượng của cư dân. Và cuộc sống tiện nghi, như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở, ẩm thực, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi. ..

Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tầng 2 – CT4 Tòa nhà Thương mại Dịch vụ The Pride , Khu phức hợp La Khê, Hà Đông.

Văn phòng Tư vấn Dự án: Bắc Giang, Việt Nam Bikdong Town Center Hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

    Leave Your Comment Here