Khách hàng vay mua căn hộ chung cư Athena Complex Pháp Vân lãi suất 0%

Bên cạnh các khoản vay chất lượng cao, chủ đầu tư công bố sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ lãi suất và phí trả trước đều đặn kể từ ngày thanh toán đầu tiên trong hợp đồng cho đến khi hết hạn mức. . Dự án .

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng chương trình hỗ trợ này sẽ giúp họ trở thành chủ nhà một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.” – Dự án chung cư Anthena Complex Pháp Vân do Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Đô thị 379 (Công ty 379) làm chủ đầu tư. Cuối năm, công ty tung ra rổ 400 căn hộ có diện tích từ 65,5 đến 92m2. Giá trung bình là 19 triệu / m2, tương đương 1 tỷ / căn.

Anthena Complex Pháp Vân cao 27 tầng, trong đó 4 tầng là TTTM lớn, hồ bơi, trung tâm đi bộ, gym, spa, cafe, trường học. Chủ đầu tư đã lắp đặt 8 thang máy tốc độ cao, 2 hầm để xe và 4 lối thoát hiểm cho cư dân, chung cư nằm trong khu vực tầm trung nhưng chủ đầu tư công ty 379 đã dành hơn 70% diện tích cho sân vườn và tiện ích. . Đồng thời, với sự trợ giúp của hạ tầng đồng bộ, mật độ cây xanh xung quanh dự án cao giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái sau khi về ở.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Ngọc Hồi (quận Hoàng Hà Hà Nội). Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và xung quanh đường vành đai 3, sau đó di chuyển đến các tỉnh khác như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương. Dự án được bao quanh bởi các khu đô thị như Pháp Vân-Tứ Hiệp tại Lin Dam, bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát và các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bahmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Căn hộ Pháp Vân tại Bệnh viện Đa khoa Athena sẽ được trang bị nội thất cơ bản.

“Căn hộ dự án giá rẻ, vừa túi tiền sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vị trí của khu phức hợp Anthena Pháp Vân không xa trung tâm thành phố, hạ tầng tích hợp, vị trí thuận lợi và quy hoạch đồng bộ”, đại diện chủ đầu tư Anthena Pháp Vân Tổ hợp tòa nhà đang được xây dựng và dự kiến ​​bàn giao căn hộ vào đầu năm 2021. –Thanh Dương

Chi tiết dự án xem tại địa điểm sau:

Website: http://athenacomplex.vn/

Hotline: 0975152379

    Leave Your Comment Here