Căn hộ nơi ở cũ của Tuduk đã bàn giao cho chủ nhân

Tòa nhà TDH-Trường Thọ tọa lạc tại trung tâm sầm uất của Quận Thủ Đức. Dự án có 2 block. Trong đó, block A cao 15 tầng, gồm 171 căn hộ (3 tầng hầm, tầng lửng để kinh doanh căn hộ, và 168 căn hộ điển hình cao từ 2 đến 15 tầng (mỗi tầng 15 căn)). Block B có tổng 12 tầng, gồm 91 căn hộ, trong đó có 3 căn hộ thương mại, tầng 1, tầng lửng và 88 căn hộ điển hình từ tầng 2 đến tầng 12 (mỗi tầng 8 căn hộ).

Ngoài tiện ích ngoại khu còn có siêu thị, nhà trẻ, công viên … cũng phục vụ cư dân. Các căn hộ ở đây đều được trang bị các thiết bị cao cấp trong nhà, như cổng và giếng trời được làm bằng vật liệu nhập khẩu từ Châu Âu. Thang máy nhật bản. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống thu gom rác thiết thực và thận trọng, hầm để xe rộng rãi đảm bảo cho mọi cư dân sinh sống.

Giám đốc Marketing Thuduc House cho biết, ngoài giá cả hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt, người mua còn quan tâm đến tiến độ của dự án. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong thời gian triển khai kế hoạch bán hàng mới, khi mua căn hộ TDH Trường Thọ (Q.Thủ Đức), TDH Phước Bình (Q.9), Thuduc House sẽ tính 50% lãi suất 12% lãi suất ngân hàng. Đối với khách hàng khi khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ bằng tiền mặt sẽ hoàn trả lại 6% giá trị căn hộ và chịu 6 tháng chi phí quản lý căn hộ. Căn hộ.

Đối với những khách hàng có nhu cầu, muốn nhận căn hộ ngay thì chỉ cần thanh toán 40% ban đầu trong vòng 4 năm tức là 60% còn lại. Chẳng hạn, đối với căn hộ có tổng giá 1,4 tỷ / căn, khách hàng mua thanh toán theo phương thức như sau: Đợt 1: Thanh toán 560 triệu (40% giá trị), khách hàng nhận nhà; Đợt Đợt 2: 24 tháng đầu thanh toán 420 triệu đồng (30% giá trị), đợt 3: 24 tháng còn lại khách hàng thanh toán 546 triệu đồng (lãi suất khoảng 15% / năm).

Cũng trong kế hoạch bán hàng cuối năm nay, công ty sẽ cung cấp ngay cho top 40 khách hàng mua gói hàng nội địa giá trị cao 70 triệu USD.

(Nguồn: Thuduc House)

    Leave Your Comment Here