Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và để các con thư giãn sau giờ học. Cuối tuần, gia đình chị thường lên rừng, đi biển để các con tìm hiểu thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Bà Phương Linh cũng cho rằng quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên những tiêu chí này. Theo một nghiên cứu của Anh, chỉ 29% trẻ em trên thế giới chơi ngoài trời thường xuyên, số còn lại phải ở nhà. Nếu cha mẹ phải cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ. Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi trò chơi xúc cát để tăng cường sức khỏe, cha mẹ chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường trò chơi an toàn, phù hợp với con. Photography: Shutterstock .

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana Divergence của NovaWorld Hồ Tràm cung cấp khoảng 40 mẫu căn hộ thứ hai tiêu biểu cho khách hàng lựa chọn. Tất cả các phòng trên lầu đều có cửa sổ cao 2,6m và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn. Ban công và sân hiên riêng cho phép bạn thư giãn dưới ánh nắng mặt trời. Mỗi căn hộ đều tạo ra một không gian riêng để gia chủ có thể tận hưởng không khí trong lành và ngắm cảnh biển, núi.

Chủ đầu tư phát triển dự án này sẽ tập trung sản phẩm vào thị trường gia đình cao cấp có trẻ em. Ngôi nhà ven biển vừa để du lịch, nghỉ dưỡng thường xuyên, vừa mang đến cho trẻ trải nghiệm thiên nhiên, dinh dưỡng tinh thần và tái tạo năng lượng.

Sản phẩm có thể được sử dụng trong những ngày cuối tuần ngắn ngày, các kỳ nghỉ, mùa du lịch và có thể cho thuê khi không sử dụng. Đơn vị này tiết lộ, khách hàng quan tâm đến dự án này chủ yếu là các gia đình hiện đại, muốn tìm kiếm không gian thiết thực nhưng gần biển.

Phối cảnh không gian biệt thự của dự án NovaWorld Hồ Tràm tại đường phân đôi Tropicana — -NovaWorld Hồ Tràm Khu phức hợp du lịch giải trí có diện tích hơn 1.000 ha, dọc theo bờ biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu) Con đường nối dài. Dự án chỉ cách Tp.HCM 90 phút di chuyển qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút di chuyển. Đại diện nhà phát triển dự án triển vọng.

NovaWorld Hồ Tràm đã thiết lập hàng loạt chương trình tiện ích nhằm gia tăng trải nghiệm năng động cho trẻ em như Safari Park, Canal de kayak, 2 Organic Farm và Kid Farm là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Tropicana. Nguồn nông sản sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và chất biến đổi gen).

Trẻ em đã từng là nông dân ở mọi trang trại. Dự án cho biết: “Hoạt động làm vườn cũng sẽ tạo thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho trẻ em đến đây. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người dân có thể tự cung cấp dịch vụ ăn uống hoàn toàn tự nhiên”, đại diện.

Qingyang

Hotram of Second House công bố giá bán mỗi căn là 900 triệu đô la Mỹ, hỗ trợ 8% lãi suất mỗi năm. Chủ đầu tư dự án chiết khấu 6% giá trị hợp đồng cho khách hàng thanh toán trước.

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

    Leave Your Comment Here