Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Không giống như chung cư, TP.HCM và các vùng lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất ruộng tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, thành phố Long An được hưởng lợi từ những dòng sông hiền hòa hay vùng ven biển Vũng Tàu, thích hợp làm nhà vườn và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ lợi thế gần Tp.HCM. Những khu vực này có lợi thế là giá cả rẻ, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại tự chủ và nhà vườn.

Bariah-vườn rau Vũng Tàu. Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7 cho biết, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng luôn thay đổi và muốn thư giãn, cảm giác gần gũi với thiên đường. Vì vậy, dù nguồn cung còn manh mún nhưng mô hình trang trại, nhà nghỉ vẫn còn nhiều tiềm năng.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa tung ra thị trường mô hình trang trại. Nó được kết hợp với khu trang trại G7 với diện tích 200 ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ nhân đều có phòng trọ để làm nhà nghỉ, sân vườn. Khách hàng có diện tích trồng nhất định và trồng dưa đỏ, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Sử dụng trang trại này để đầu tư .— Người mua thu lợi nhuận tới 50 triệu đồng một năm từ khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình, và hưởng lợi từ nông sản trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện của Tập đoàn Seven Flooring, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án đã có pháp lý và được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đề cử, chuyển nhượng.” – Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trang trại.

“Du khách không chỉ đến đây tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại mà còn có thể tham quan trang trại. Đại diện chủ nhân còn có thể thưởng thức nhiều món ăn dân dã được sản xuất và chế biến tại trang trại, nguồn thực phẩm rau sạch Công ty cũng hy vọng có mặt tại nhiều khu vực Phát triển hệ thống nông nghiệp như Raj-Binthuan, Hamdan, Hamsun Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua một nơi để nghỉ dưỡng vào cuối tuần, lễ tết.

“Lợi thế của bất động sản. Giá thường thấp hơn nên rất dễ mua, bán và vận hành. Công ty kinh doanh thường đưa ra chính sách bảo trì vườn và cho chủ vườn thuê lại nên người mua không cần mất quá nhiều thời gian “, anh Đức nói.

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here