Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang phải vật lộn với tình trạng thiếu cung, thừa cầu.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn sẽ không nghiên cứu khó khăn của đợt dịch bệnh này mà sẽ nhìn về tương lai thiếu hụt. Vị đại diện cho biết:” Đây là điểm sáng trên thị trường bất động sản

Theo quan điểm này, Quy Nhơn là thị trường bất động sản ven biển mới nổi, thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư – ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, cũng thu hút nhiều nhà đầu tư.

của dự án Qui Nhơn Altara Residences – –Quit Nhon-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và được định hướng trở thành cốt lõi cho sự tăng trưởng của bất kỳ khu vực miền Trung nào trong giai đoạn 2020-2030. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh và các thành phố. Có 4 phương thức giao thông chính: đường bộ, đường sắt, đường cao tốc trí tuệ nhân tạo và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở đường bay quốc tế …

“Tiiz và sức hấp dẫn của Quiz sẽ tiếp tục tăng , Đây sẽ là một thị trường có lợi nhuận cao. Đại diện Hải Phát Land cho biết, sắp tới, các nhà đầu tư sành sỏi trong lĩnh vực bất động sản sẽ nhận định.

Mở ra cơ hội tại thị trường bất động sản Quy Nhơn, Hải Phát Land đã phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn và chuẩn bị khởi công sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Trần Hưng Đạo (Quận Hải Phòng, Quy Nhơn) tọa lạc tại 76 Altara Residences Thành phố Quy Nhơn, thuận tiện đi vào trung tâm thành phố Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh (như Eo Gió, Kỳ Co). Tất cả các căn hộ Altara Residences Qui Nhơn đều có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng danh giá Dot Property Awards đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Phối cảnh chung cư Altara Residences Quy Nhơn hướng biển, dự án được phát triển bởi RiYaz Hotels & Resorts-một bộ phận quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế lớn ở Châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara sẽ có cơ hội tham gia “Chương trình cam kết cho thuê của Chủ đầu tư”, cho phép vận hành căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là những yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites với tỷ lệ đặt phòng cao tại Đà Nẵng.

Môi trường sống của Altara Residences bao gồm hệ thống tiện ích “đa chức năng tất cả trong một”, bể bơi ngoài trời và quầy bar trên tầng thượng hiện đại. Khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu Meytan-một khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …

Bể bơi trên sân thượng của Altara Residence-Haiti Đại diện Phat Land cho biết, một số căn hộ của chủ đầu tư Quý. Nhon Altara Residences được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Land-Hotline: 093 156 9339-Qui Nhon Altara Residences-Chủ đầu tư: Qui Nhon Foodinco Co., Ltd.-Địa chỉ: Chen Hongdao, Cang Quận, Zhenhai Số 76. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

    Leave Your Comment Here