Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với chung cư, TP.HCM và các khu vực lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất nông nghiệp tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, thành phố Long An được hưởng lợi từ các dòng sông yên tĩnh thích hợp cho việc xây nhà vườn hoặc vùng ven biển Vũng Tàu, và lợi thế gần Tp.HCM cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Những khu vực này có lợi thế là giá cả rẻ, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại tự chủ và nhà vườn.

Bariah-vườn rau Vũng Tàu. Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7 cho biết, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng luôn thay đổi và muốn thư giãn, cảm giác gần gũi với thiên đường. Vì vậy, mặc dù nguồn cung còn manh mún nhưng mô hình trang trại và nhà nghỉ vẫn còn nhiều tiềm năng.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa tung ra thị trường mô hình trang trại. Nó được kết hợp với khu trang trại G7 với diện tích 200 ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và không gian sân vườn. Khách hàng có diện tích trồng nhất định và trồng dưa đỏ, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Sử dụng trang trại này để đầu tư .— Người mua thu lợi nhuận tới 50 triệu đồng một năm từ khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình, và hưởng lợi từ nông sản trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện của Tập đoàn Seven Flooring, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Ông cho biết: “Dự án có đầy đủ các quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể sang tên, chuyển nhượng.

Kết hợp với mô hình nghỉ dưỡng nông trại.

” Du khách không chỉ đến đây tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá đại diện chủ sở hữu. “Công ty cũng mong muốn sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp tại nhiều khu vực, như: Thành phố Raj-Binthuan, Hamdan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM .

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường hướng đến đất nền như bất động sản gắn liền với đất nền, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. , nhiều người Cần mua nơi thư giãn cuối tuần, lễ tết Giá bất động sản thường thấp, mua bán và vận hành rất dễ dàng, các công ty kinh doanh thường cung cấp dịch vụ bảo trì sân vườn và cho thuê theo chính sách chính chủ nên người mua không cần mất quá nhiều thời gian. ”, ông Đức nói.

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here