Quảng trường Hongwu

Do đó, một trung tâm mua sắm sẽ được xây dựng từ tầng 1 đến tầng 4 của Cửa hàng bách hóa Parkson và một nhóm 8 rạp chiếu phim hiện đại sẽ được triển khai ở tầng 7 và 8 của A-Hung Vương Plaza. Theo kế hoạch, Phần A của dự án sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 6 năm 2007.

Cũng vào buổi sáng, Hùng Vương tuyên bố bán 60 căn hộ cao cấp ở các tầng trên. Khu vực cao nhất trong Khu B có thể đáp ứng yêu cầu của những khách hàng có thu nhập cao muốn sống trong các căn hộ cao cấp trong một môi trường sống an toàn, thoải mái và hiện đại. Quảng trường thương mại Hongwu. Ảnh: A.H .

Căn hộ ở tầng trên có diện tích xây dựng gần 10.000 mét vuông và được bao quanh bởi 4 con đường chính ở quận 5, đó là Hong Vô Tích, Lu Tongji, Ruan Jin và Fan Xu Chii. Dự án bao gồm một trung tâm mua sắm và một căn hộ cao cấp với tổng diện tích 92.148 mét vuông. Tổng vốn đầu tư của dự án này vượt quá 42 triệu đô la Mỹ. Khu A có 9 tầng, bao gồm khu mua sắm cao cấp, Khu B có 2 tầng và 30 tầng và được thiết kế cho 276 căn hộ cao cấp. Mỗi gia đình có 3 phòng ngủ và mỗi căn hộ có diện tích hơn 120 mét vuông. Bãi đậu xe cũng nằm ở tầng hầm trung tâm.

    Leave Your Comment Here