Cơ hội đầu tư bất động sản tại Hội An với số vốn 1,4 tỷ đồng

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng vốn ban đầu là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng Seaview Resort An Bàng Beach Hội An. Đối với thanh toán nhanh lên đến 95%, người mua có thể được chiết khấu tới 6%, được chiết khấu 3% là 70% và 2% là 50%.

Ngoài ra, trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, du khách còn được hưởng thêm 5 ưu đãi giảm giá. Phần trăm của khoản đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội sinh lời của tổ hợp bất động sản ven biển, liền kề Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Spa tọa lạc tại Thứ 4

Shantira Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao, liền kề Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha tư nhân. Bãi Bàng- 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Sở hữu công ty tiện ích tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn được nhiều nhà đầu tư định giá cao.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, cùng là khu nghỉ dưỡng nhưng Hoàng Gia Hội An Group chọn phát triển những sản phẩm độc, lạ theo xu hướng phát triển chung cư ven biển, chú trọng tối ưu diện tích sẵn có, giảm bớt tường bao. .Để tạo ra một góc nhìn rộng. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng giúp giảm giá thành tối đa, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Hy vọng sẽ thu hút được các nhà đầu tư hiểu biết để cùng nhau phát triển. Trong định hướng, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thêm các nhà đầu tư để cùng chia sẻ” giá thành sản phẩm du lịch của Shantira Beach Resort & Spa “. Shantira Beach Resort & Spa cũng rất lớn đầu tư bởi Royal Group of Hoi An Những “đứa con cưng” của Shantira, với hy vọng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa để thu hút khách du lịch đến Hội An. Khai trương vào năm 2021.

Shantira Beach Resort & Spa cung cấp một không gian nghỉ dưỡng độc đáo. – – Du khách có thể tản bộ tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh ngọc hay bể bơi trong xanh trong nhà. Dự án còn có phòng tắm thể thao, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa và Phong cách Thái Trung tâm chăm sóc sức khỏe trị liệu nằm ngay trong khuôn viên resort Dự án nằm cạnh Phố Hội – trung tâm đa văn hóa, tại đây du khách sẽ được tham quan Phố cổ Hội An, Vịnh Kudai, Rừng dừa Bảy Mẫu, Gula Cham, Không gian làng rau Trà Quế, hay khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của cư dân địa phương .. Làng Gốm Thanh Hà, Làng Mộc Kim Bồng, Làng Chế Tạo Đèn Lồng và các địa điểm khác trong bán kính từ 5 đến 10 km.

Chính chủ của dự án cho rằng do Covid -19, dòng tiền của nhiều khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề, tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra sự đầu tư và phát triển mới cho thị trường, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng tại các thị trường tiềm năng như Hướng Hội An.

Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án Novotel Đà Nẵng (36 phố Bạch, TP. Hải Châu, TP. Đà Nẵng) sẽ cho khách hàng xem Căn hộ nghỉ dưỡng biển A. Bằng cách tham gia các hoạt động và hoàn thành giao dịch thành công, Khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hoi An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án – Đường Lạc Long Quân, Ampang, Hội An , Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira.vn

    Leave Your Comment Here