Khu phức hợp kinh doanh trung tâm

Dự án được thiết kế thành năm khu vực chính từ tầng 17 đến tầng 24, được bố trí từ dưới lên trên. Khu phức hợp bao gồm 2 tòa tháp 24 tầng, Khu A gồm 2 khối 21 tầng, Khu B gồm 4 khối gồm 17 tầng và các tòa nhà thấp tầng, trong đó có 28 nhà vườn và nhà trẻ. Mỗi khối có 2 tầng hầm. Các tòa nhà trong khu vực đa chức năng. Tầng dưới là khu vực thương mại và dịch vụ công cộng, và phần trên là tầng văn phòng và nhà ở.

Khu vực thương mại và dịch vụ có thể dễ dàng tiếp cận từ bề mặt của con đường chính (đường Nuan Huitong hoặc Wutong Peng). Dự án tách biệt căn hộ, văn phòng và mặt bằng thương mại. Một tòa nhà văn phòng có thiết kế hạng B (chiếm 24 tầng và 19 tầng) với hơn 31.000 mét vuông, lưu thông theo chiều dọc có tổ chức, bao gồm 6 thang máy Mitsibishi, có công suất 1.200 kg (16 người) và tốc độ 3,5-4 m / s; 2 cầu thang và tời nâng.

Ngoài các khối thương mại và trung tâm mua sắm, phòng ăn và quán bar cũng nằm ở các tầng trên của các tòa nhà văn phòng. Ngoài ra, Tổ hợp Hapliko đã trang bị cho rạp chiếu phim công nghệ hiện đại.

Dự án thương mại, văn phòng và nhà ở chất lượng cao này của Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Haplico nằm ở ba mặt của đường Ruan Huizhong. , Vũ Trọng Phụng và Wei Nhu Kon Tum .

(Nguồn: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hapulico)

    Leave Your Comment Here