Farm Stay G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, đất ruộng chủ yếu tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, Long An thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ lợi thế sông nước yên tĩnh thích hợp cho việc xây dựng nhà vườn hoặc vùng ven biển Vũng Tàu và vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh. Các khu vực này đều có ưu điểm là giá rẻ, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển trang trại độc lập và nhà vườn.

Nghe nói là vườn rau ở Barea-Vũng Tàu. Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7 cho biết, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm giác gần gũi với thiên đường. Do đó, ngay cả khi nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán thì mô hình trang trại và nhà nghỉ vẫn còn nhiều tiềm năng.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa tung ra thị trường mô hình bất động sản trang trại. Kết hợp với khu trang trại G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và sân vườn. Theo phương thức trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa đỏ, cà chua bi, dưa hấu không hạt, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Đầu tư vào trang trại này. — Người mua thu lợi nhuận tới 50 triệu đồng / năm từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái theo kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình, hàng tháng được hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh khẳng định: “Dự án có đầy đủ các quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể sang tên, chuyển nhượng.” Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trang trại.

“Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng, đại diện cho chủ sở hữu.” Công ty còn mong muốn phát triển hệ thống nông nghiệp tại nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận , Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai. , Long An, Vung Tau and Cu Chi-HCMC.

Anh Lê Anh Đức, nhà đầu tư bất động sản tại Barea-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường nhắm đến bất động sản liền thổ và nhiều lý do khác. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua một nơi để thư giãn vào những ngày cuối tuần, lễ tết. Giá bất động sản thường rất thấp nên rất dễ mua bán và vận hành. Công ty mua bán thường kèm theo chính sách bảo trì vườn và cho chủ vườn thuê để người mua không phải mất nhiều thời gian. Anh Duka said .

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here