2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Kể từ cuối tháng 2, do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án, thị trường bất động sản có dấu hiệu đi xuống. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng các chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước áp lực về vốn và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải giảm lỗ, bán sản phẩm.

Cán bộ Công ty TNHH Sàn giao dịch BĐS TLH nêu rõ-Bản dịch Bình luận Cơ hội đầu tư-Khó khăn thị trường đã hạn chế đầu cơ BĐS. Ông nhận định: “Thị trường sẽ không còn hứng chịu cơn sốt hay làn sóng đầu cơ bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao”, ông nói. .

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, tầm giá 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là thị trường phân khúc nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, tầm nhìn xa, những nhà đầu tư biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực về tài chính sẽ lựa chọn những phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao. Là đất nền nhà phố phân lô. Trong đó, các mẫu nhà phố, biệt thự vườn hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Theo đại diện của TLH, đối với nhà đầu tư và người mua để ở, những dự án có giá trị thực tế có tiềm năng rất lớn. lôi cuốn khách hàng. Dự án Đông Tăng Long-Lộc do một công ty ở phía Đông TP. Hồ Chí Minh phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtanglong-Loc được thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên cũng như 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên một không gian xanh rộng lớn. -Dự Án Nhà Mẫu Biệt Thự Sân Vườn của Tăng Long Long

– Vị trí ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo TP.HCM, pháp lý hoàn thiện, từng khu đã có sổ đỏ, sổ hồng đại diện TLH cho biết. : “Phân lô cũng chính là Đông Tăng Long-nơi đã tạo nên giá trị riêng. Với mỗi căn nhà phố, biệt thự vườn, khách hàng sẽ có một tài sản giá trị, bao gồm cả nhà và đất có khả năng tăng giá trong tương lai”. Cuối ngày 31/5, khách hàng đặt mua sản phẩm của dự án sẽ được chiết khấu thanh toán sớm lên đến 4% và miễn phí 24 tháng phí quản lý. Bảo hiểm cho người mua là 20 triệu đồng / năm, lãi suất vay 0%, ân hạn nợ gốc 9 tháng, dự án đang hoàn thiện, dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4 quý của năm 2020. -Liên hệ:

Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Đại chúng TLH. – Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here