Tổng giá trị của khu đô thị của Xing’an là 6 tỷ đô la Mỹ

Làm việc cho dự án. Ảnh: DA

Công viên sinh thái nằm ở khu vực thượng nguồn của sông Beihong. Mất khoảng 20 phút để đi đường cao tốc số 5 và số 179 từ khu đô thị đến trung tâm Hà Nội. CPG (Singapore) đã xây dựng kế hoạch xây dựng chi tiết với tỷ lệ 1/500.

Ngày 26/11, Vihajico đã ký hợp đồng với Công ty tư vấn CPG (Singapore) và Công ty Cardno Lawson Treloar (Úc) trị giá 1,5 tỷ đồng. Ông Đào Ngọc Thành, tổng giám đốc Vihajico, đã công bố tư vấn cho dự án , Giai đoạn cuối cùng của quá trình đầu tư và thông quan. Xây dựng đô thị dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu năm 2008.

– Đây là dự án lớn nhất và tổng vốn đầu tư tại Việt Nam hiện nay. Các nhà đầu tư tin rằng trọng tâm của dự án là tôn trọng môi trường và tính chất chung của khu vực đô thị. Công viên sinh thái không chỉ là nơi cư trú, mà còn là nơi làm việc, kết hợp trao đổi văn hóa và các hoạt động thể thao cộng đồng.

Dự án được chia thành sáu phần chính, bao gồm khu dân cư, thành phố cổ, khu thương mại hỗn hợp, sân golf 18 lỗ và hệ thống giao thông, cơ sở đô thị.

– Các tòa nhà dân cư thuộc nhiều loại hình nhà ở, Ví dụ, nhà trên đảo, biệt thự sân golf, biệt thự ven sông, biệt thự nước, nhà ở trong khu phố cổ và các căn hộ cao tầng.

– Để tái tạo các đặc trưng văn hóa của các làng cổ ở phía bắc và khu phố cổ của Hà Nội, thực phẩm, quần áo, làng thủ công truyền thống, khu mua sắm nghệ thuật, đường phố văn hóa, và nấu ăn. Khu vực thương mại và hỗn hợp, có diện tích lớn. , Mật độ giao thông cao, quảng trường lớn, bao gồm đại hội cen, triển lãm, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, địa điểm giải trí, trung tâm thể thao và thể hình, thành phố thông minh, văn phòng kết hợp và cho thuê căn hộ.

– Ngày nay, có một sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế gần trung tâm Hà Nội. Khu vực này bao gồm các nhà hàng, bể bơi, sân tennis, biệt thự tích hợp và biệt thự sang trọng.

– Hệ thống giao thông bao gồm trục chính 100 m, bao gồm đường cao tốc 38 m, đường nối 31 m và vùng xanh 31 m, đường chính đô thị (38 và 45 m), hệ thống đường nội bộ (16-20 m) và giao thông Hệ thống tiện .

– Các dịch vụ công cộng của thành phố bao gồm các khu vực dọc theo đường với hồ nhân tạo, công viên trong nhà, phủ xanh, mặt nước và giải trí cộng đồng. -Jian Khánh

    Leave Your Comment Here