Eurowindow River Park đã phát triển mô hình nhà phố ở phía đông bắc Hà Nội

Khi nguồn vốn ngày càng hạn chế, khoảng 4,5 tỷ đô la Mỹ, không dễ để có một nhà phố vừa ý, có khả năng sinh lời cao và có thể đáp ứng nhu cầu của người dân. tổ chức. Hiện tại, vì khả năng chi trả của các yếu tố trên, sản phẩm Shophouse ở khu vực thành thị được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Shophouse được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tính thanh khoản cao và tính thanh khoản cao. Có nhiều lợi thế đáng kể. Căn hộ này có cả khu dân cư và thương mại. Mô hình này rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Đông Nam Á, như phố mua sắm Geylang (Singapore), Malacca (Malaysia) … mặc dù nó xuất hiện ở Việt Nam. Các shophouse đã thu hút nhiều nhà đầu tư.

Các shophouse nằm trong khu đô thị hiện đại, có lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ và cung cấp nhiều dịch vụ công cộng. Ngoài ra, khi nhu cầu tăng, số lượng đơn vị kho trong mỗi dự án bị hạn chế, vì vậy sản phẩm này có rất nhiều tiềm năng lợi nhuận.

Công viên sông Eurowindow dưới chân cầu Đông Trù là một dự án đô thị cao cấp được đầu tư bởi Eurowindow Holding với các cửa hàng ở phía đông bắc Hà Nội. Dự án có 2.058 căn hộ, 65 biệt thự liền kề và 137 đơn vị cửa hàng, đang giúp cải thiện chất lượng cơ sở hạ tầng tại đây.

Eurowindow River Park là một trong những khu đô thị cao cấp. Đầu tiên tại thành phố Tongan, Hà Nội.

Tại Eurowindow River Park, cửa hàng này có 3 lợi thế: sống, kinh doanh và cho thuê. Ngoài lợi thế chuyển nhượng hoặc kinh doanh, shophouse cũng cung cấp thu nhập cho thuê cố định.

Nằm trên bục của 4 tòa nhà chung cư, mỗi nhà cửa hàng Eurowindow River Park có 3-4 tầng, với tổng diện tích có thể sử dụng là 320 mét vuông. Chủ sở hữu có thể sử dụng kinh doanh ở tầng đầu tiên, thuê và nhà ở các tầng khác.

“Với vị trí địa lý tuyệt vời, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, tiền thuê cửa hàng và căn hộ có thể có giá từ 25 đến 30 triệu đô la Mỹ mỗi tháng”, đại diện nhà đầu tư cho biết và gần như không có thời gian rảnh. Dự án cũng có tiềm năng thương mại lớn nhờ vị trí địa lý ưu việt. Nó nằm trên đại lộ Trường Sa, chỉ cách chân cầu Đồng Trù 500m và có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội cũ chỉ trong 15 phút. Tất cả các yếu tố hợp nhất với nhau: “Đường cao tốc Tam gần Nhi-Tham gần Nhất-giang gần cận thị.” Đồng thời, Ủy ban Nhân dân Hà Nội đang hoàn thành kế hoạch đưa Tongan đến khu vực lân cận vào năm 2020. Đây sẽ là sự phát triển mới của khu vực trong tương lai. Tiền đề của trung tâm kinh tế và văn hóa Lai.

Sản phẩm độc đáo biến Eurowindow River Park trở thành một shophouse thành công.

Không chỉ cung cấp 137 đơn vị sang trọng cho hơn 10.000 cư dân của Eurowindow River Park Và các nhà cung cấp dịch vụ cao cấp, trung tâm mua sắm, giải trí và giải trí trong khu vực.

Lần này, các nhà đầu tư cung cấp cho khách hàng mức chiết khấu lên tới 3% và cung cấp nhiều ưu đãi khác nhau, như hỗ trợ lãi suất 0%, trong đó Cảm ơn sự xuất hiện của hiệu trưởng. Để biết thêm thông tin về dự án Eurowindow River Park, vui lòng truy cập:

Trang web: http://eurowindowriverpark.vn/

Issuer:

Thị trường bất động sản Việt Nam MLAND: 0984 516 393- -Phu Tai sàn bất động sản: 0918195588

Sàn bất động sản Tân Long: 0775256886

Tam Anh

    Leave Your Comment Here