Giá căn hộ Daimo tại thành phố Thanglong là 600 triệu đồng

Khu đô thị của thành phố Thăng Long nằm trên quốc lộ 70 – khu vực tiếp giáp với Hedong và Nam Từ Liêm (Hà Nội). Từ dự án này, cư dân có thể tiếp cận nhiều tuyến đường lớn, như Chợ Hữu, Lê Quang Đạo, Ngô Thị Nham, Đại lộ Thăng Long …, trong thành phố. Trung tâm và khu vực xung quanh dễ lái xe. — Tổng quan dự án thành phố Thăng Long .

Dự án thành phố Thăng Long chứa nhiều yếu tố, như biệt thự, nhà phố, căn hộ, trung tâm mua sắm … Trong số đó, yếu tố đầu tiên được bán cùng với diện tích căn hộ từ 74 đến 111 Mét vuông, bao gồm 2-3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ có ít nhất 2 ban công, giúp thu ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên. Chủ đầu tư thông báo rằng giá căn hộ sẽ bắt đầu từ 15,5 triệu đồng mỗi mét vuông. Do đó, giá một căn hộ là 600 triệu đồng. Tòa nhà 28 tầng này có 3 tầng thương mại và cung cấp nhiều tiện ích thuận tiện, như siêu thị, phòng tập thể dục, spa, yoga và trung tâm y tế cho các gia đình khỏe mạnh. Từ tầng 4 đến tầng 26 là các căn hộ chung cư. Có bể bơi Sky View 4 mùa trên tầng 27, vừa đáp ứng nhu cầu thư giãn để đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Nhà đầu tư đã thiết lập một bể bơi bốn mùa trên tầng 28, với tầm nhìn ra bầu trời và một khu vườn trị liệu. Đội ngũ an ninh, hệ thống camera 24/7 sẽ đảm bảo an toàn cho dự án.

Dự án có nhiều không gian xanh, có thể cung cấp không gian sống trong lành và thoáng mát.

Chủ sở hữu nói thay mặt bạn rằng cây và hồ vượt quá 30 ha, chiếm hơn 63% dự án. Ngoài ra, vì gần với các thành phố lớn như Nankun, Louis City, Dương Nội và các công viên xanh rộng lớn, cư dân của thành phố Thăng Long cũng được hưởng lợi từ hệ thống dịch vụ công cộng xung quanh. Dự án cũng bao gồm một khu đô thị phức tạp, bao gồm Thành phố Thăng Long, FLC Garden City, Siêu thị Nhật Bản Aeon Mall và Bệnh viện Quốc tế Hedong.

Bể bơi năm mùa với bầu trời đại học năm sao. Liên hệ Văn phòng Chủ đầu tư: Phương DaiMo, Quận Nam Durham, Hà Nội. Đường dây nóng: 096.101.6464. Trang web: www.thanglongcitydaimo.vn; thanglongcity.com; đại diện nhà đầu tư cho biết: “Ngoài công việc xây dựng chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ công cộng để đáp ứng nhu cầu của cư dân đô thị.” .

Các nhà đầu tư đang tăng tốc. Hoàn thành tòa nhà CT1 để giao hàng vào cuối năm 2018. Huế Chi

    Leave Your Comment Here