Chung cư Huaa

Chung cư Anhe .

Đây là điểm gặp gỡ của những con đường chính nối liền các tỉnh phía tây và khu kinh tế phía đông nam, như Đại lộ Nam Sài Gòn và cầu Fumei cầu Đông-Huân. Nằm trong khu đô thị thương mại toàn cầu Dân Thuận Đồng (Dân Thuận Đồng), vị trí này có đầy đủ các khu chức năng, như đường thương mại và dịch vụ, căn hộ cao cấp, tòa nhà khách sạn và nhà hàng, biệt thự cao tầng. Cấp … có các dịch vụ công cộng hoàn hảo, như siêu thị, phòng tập thể dục, nhà trẻ, trường học, trạm y tế, công viên sinh thái … chăm sóc cẩn thận hệ thống cây xanh và các công trình công cộng tạo cảnh quan đẹp và cung cấp dịch vụ tốt cho khu vực Khu vực môi trường sống.

Ngoài ra, Nanlang Trade-Nanlang Urban Services-Tan Shundong cũng đã nhận được hỗ trợ từ các dự án lớn như Trường Quốc tế, Bệnh viện Pháp-Việt và Trung tâm Hành chính miền Nam. Được thiết kế và bố trí hài hòa để có được ánh sáng và thông gió tốt nhất. – Giám sát chặt chẽ quá trình thi công và bố trí hệ thống móng của cọc bê tông cốt thép hợp lý, với độ sâu 40m để đảm bảo độ bền cao. Móng, cột, dầm và sàn trong VinaKyoei bê tông tươi và cốt thép. Có đồng hồ điện và đồng hồ nước trong nhà. Cả bên trong và bên ngoài triển lãm đều sử dụng sơn nước cho hội chợ triển lãm, gạch thạch anh Đồng Tâm trên sàn chống thấm và gốm sứ vệ sinh Caesar.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng bao gồm hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống hỗ trợ hiện trường. Từ các khu vực lân cận. Tòa nhà cao tầng được bảo vệ khỏi sét đánh, và bán kính bảo vệ là 50 m, có thể đảm bảo thiết bị và tuổi thọ của nhân viên trong mỗi căn hộ. Truyền hình cáp, điện thoại … kết nối toàn bộ tòa nhà với từng căn hộ thông qua bộ khuếch đại tín hiệu.

Dự án sẽ được hoàn thành trong năm 2008. Quá trình thanh toán được chia thành 8 giai đoạn. bộ phận. Ban đầu, khách hàng phải đặt cọc 10% giá trị hợp đồng. Sau đó, khi ký hợp đồng, phải trả thêm 10%. Trong 10 tháng tới, khách hàng sẽ thanh toán 75% số tiền trong hợp đồng và chia thành 5 đợt cho đến khi nhà được giao. Sau khi nhà đầu tư ký hợp đồng công chứng dưới tiêu đề, khách hàng sẽ phải trả 5% còn lại. Khách hàng thanh toán 95% giá hợp đồng trong vòng một tháng kể từ ngày ký gửi sẽ được giảm 5% trên tổng giá hợp đồng.

(Theo Công ty Nanlang)

    Leave Your Comment Here