Khai trương khu mua sắm thành phố sinh thái năm sao

Tập đoàn quốc tế năm sao vừa bắt đầu xây dựng một khu phố mua sắm thành phố sinh thái năm sao.

Theo các nhà đầu tư, hàng loạt các sản phẩm đường phố thương mại được coi là có tiềm năng phát triển rất lớn. Với đường phố thương mại của thành phố sinh thái năm sao trong khu đô thị, nó sẽ đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dân và nhà đầu tư.

Ông Chen Wenfeng, Chủ tịch Tập đoàn quốc tế Five Star. Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cổ điển châu Âu, nó mang lại sự thoải mái và sang trọng. Với sản phẩm này, khách hàng có thể vừa lãi vừa sử dụng nó suốt đời.

Trên đường chính, mặt tiền dẫn đến thành phố sinh thái năm sao dẫn đến phố thương mại của dự án sẽ được đánh giá đầy đủ. Chuỗi cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như 4.500 mét vuông trường học, khu giải trí golf, hồ bơi, đường chính rộng 10m, vỉa hè rộng 3 m … — Theo các nhà đầu tư, khu mua sắm thành phố sinh thái năm sao sẽ được trang bị cửa hàng , Nhà hàng, spa, quán bar, ngân hàng và các cơ sở dịch vụ công cộng khác, gần các tuyến đường dân cư chính, trong phạm vi dân cư theo kế hoạch là rất thuận tiện. – Khu vực trung tâm thành phố sinh thái sao -Five Khu vực thành phố sinh thái năm sao nằm trên trục đường chính và có diện tích 220 ha. Dinh Đức Thiện, liền kề quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Các kiến ​​trúc sư từ Ý, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và lập kế hoạch cho dự án để biến nó thành một thành phố sinh thái với cơ sở hạ tầng đồng bộ, cảnh quan thiên nhiên và tôn trọng môi trường. — Khu mua sắm thành phố sinh thái năm sao.

Ngoài ra, khu vực đô thị cũng gần với Quốc lộ 1A, sắp hoàn thành và đang chờ hoàn thành, có thể rút ngắn khoảng cách từ Longan đến Thành phố Hồ Chí Minh. HCM sẽ có 15 phút trong tương lai. Ưu điểm là liền kề với nhà phố liền kề. Các nhà đầu tư hy vọng rằng dự án sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Hoài Phong

    Leave Your Comment Here