Honghong Holdings Limited ra mắt dự án Vietuc Varea

Huỳnh Minh Thắng, giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings, cho biết công ty đang triển khai dự án Vietuc Varea, rộng hơn 20 ha và bao gồm 1.200 sản phẩm đất. Hiện tại, dự án đã được phê duyệt cho kế hoạch 1/500, có giấy phép xây dựng và cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện và các yếu tố cuối cùng đang được hoàn thành.

“Chúng tôi dự kiến ​​sẽ hoàn thành công việc trong vòng 3 tháng. Thắng, một cuốn sách đỏ được xuất bản, cho biết:” Trọng tâm của dự án là thu hút các thiết bị âm nhạc trên mặt nước và chợ đêm, và thu hút khách hàng mua đất ở đây.

Dự án phát triển cơ sở hạ tầng “Phục vụ cư dân”. Đưa 1.200 sản phẩm ra thị trường, khách hàng đã đặt mua khoảng 600 mảnh đất với giá trung bình “ 14 triệu đồng mỗi mét vuông ”. Đại diện thừa nhận sức mua vì dự án đáp ứng cả phúc lợi của khách hàng và nhu cầu của nhà đầu tư. Dự án Vietuc Varea nằm ở huyện Bến Lì của tỉnh Long An, ngay đối diện đường vành đai số 4. Thông qua dự án này, có thể Kết nối thuận tiện với thành phố Hồ Chí Minh-Trung Lương, quốc lộ Bến Đồn-Long Thành qua quốc lộ số 1. Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực thuận tiện và có thể kết nối hạ tầng giao thông quan trọng .

Huynh Ông Minh Thắng ước tính rằng thị trường bất động sản gần thành phố Hồ Chí Minh mang đến cơ hội tăng trưởng tốt nhờ quỹ đất khổng lồ và giá chưa đạt đến đỉnh điểm. Trong các dự án này, hai công ty đã phát triển nhiều dịch vụ công cộng để đảm bảo an toàn cho cư dân địa phương Ông Tang nói: “Đây là một thời điểm quan trọng để thu hút người dân địa phương và các nhà đầu tư từ khắp nơi trên cả nước. -Mingan

    Leave Your Comment Here